Tin an ninh - Quốc phòng
  • Họp Ban chỉ đạo diễn tập ứng phó bão lụt và tìm kiếm cứu nạn xã Xá Nhè năm 2019
  • Ngày 4/6, Ban chỉ đạo cấp huyện đã họp thống nhất một số nội dung, chuẩn bị cho cuộc diễn tập ứng phó bão lụt và tìm kiếm cứu nạn xã Xá Nhè năm 2019. Đ/c Vừ A Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
  • Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ huyện năm 2019
  • Sáng ngày 27/5/2019, Ban Chỉ huy lực lượng tự vệ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2019. Dự khai mạc đợt huấn luyện có đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện, cùng 101 đồng chí tự vệ Khối cơ quan.
  • Khối tự vệ các cơ quan huyện ra quân huấn luyện năm 2019
  • Ngày 27/5, Khối tự vệ các cơ quan huyện gồm 5 đầu mối: Ban CHQS Tự vệ Văn phòng Huyện ủy, Ban CHQS Tự vệ Văn phòng HĐND&UBND huyện, Trung đội Tự vệ Trung tâm Y tế, Kiểm lâm, Trường PTDTNT THPT Tủa Chùa; tổng số 101 cán bộ, chiến sỹ tự vệ được triệu tập tham gia huấn luyện.
  • Chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về ANTT năm 2019 tại xã Tủa Thàng
  • Nhằm thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả, giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Sáng ngày 24/4/2019, Công an huyện Tủa Chùa phối hợp với UBND xã Tủa Thàng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự năm 2019 tại xã Tủa Thàng. Dự hội nghị có đ/c Thượng tá Vừ A Dơ - Phó trưởng Công an huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đội nghiệp vụ Công an huyện, Đồn Công an Tủa Thàng; các đồng chí thành viên trong Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây phong trào tổ quốc xã; Công an xã; Bí thư các chi bộ, trưởng thôn, bản các thôn, bản.
  • Trang:
    221-230 of 277<  ...  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  ...  >