Tin an ninh - Quốc phòng
  • Xét xử đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép hơn 770 lóng thớt gỗ Nghiến
  • Ngày 4/11/2019, Tòa án nhân dân huyện Tủa Chùa mở phiên tòa xét xử công khai vụ án Điêu Văn Ngoan phạm tội Vi phạm các quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản theo quy định tại Điều 232 BLHS.
  • 65 học viên tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4 năm 2019
  • Sáng 05/11, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức giáo dục quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4 năm 2019. Tới dự có các đồng chí thành viên Ban tổ chức theo Quyết định số 2361/QĐ-UBND ngày 18/10/2019 của UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo, ban dân vận Huyện ủy; Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng 65 học viên.
  • Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 10/2019, Ban Chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT tỉnh đã tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa. Dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có đ/c Lò Văn Muôn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh.
  • >> Chi tiết
  • Công lý gian nan không làm nản lòng người cán bộ Kiểm sát nhân dân
  • Đây là những mẩu chuyện về quá trình đấu tranh, ngăn chặn các hành vi mua bán, vận chuyển trái phép lâm sản (gỗ) trên địa bàn huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên của các cơ quan chức năng, trong đó có vai trò lớn của Viện Kiểm sát nhân dân huyện.
  • >> Chi tiết
  • Sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân (giai đoạn 2009 – 2019)
  • Sáng 28/8, UBND huyện Tủa Chùa đã tổ chức sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân (giai đoạn 2009 – 2019). Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện, lãnh đạo một số cơ quan, phòng ban huyện; đại diện lãnh đạo UBND, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự các xã thị trấn.
  • Hội nghị bồi dưỡng lý luận diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Ngày 6/8, Huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị bồi dưỡng lý luận diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019 cho gần 130 đồng chí thuộc Ban chỉ đạo thực hiện diễn tập khu vực phòng thủ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành; các đồng chí trong khung tập Ban chỉ huy quân sự huyện, công an huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Sính Phình.
  • Trang:
    201-210 of 277<  ...  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  ...  >