Tin an ninh - Quốc phòng
  • Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2021
  • Sáng 7/1, Đảng ủy quân sự huyện Tủa Chùa đã ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ huyện năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Phó bí thư TT Đảng ủy – Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Đồng chí Vùi Văn Nguyện, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Huyện Tủa Chùa: Tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2021
  • Ngày 7/1, huyện Tủa Chùa tổ chức tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
  • >> Chi tiết
  • Công an huyện tổng kết công tác năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021
  • Sáng ngày 28/12, Công an huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021. Tham dự Hội nghị có Đ/c Vũ Tiến Dũng -Phó giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; Đ/c Hoàng Tuyết Ban - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Thượng tá Bùi Đức Phúc - Trưởng Công an huyện và đại diện một số phòng ban chuyên môn huyện, chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện, trưởng Công an các xã, thị trấn ,các cán bộ chiến sỹ trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Xã Mường Đun: Tổng kết công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng năm 2020
  • Sáng ngày 23/12, UBND xã Mường Đun tổ chức hội nghị tổng kết công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND và các ban ngành, đoàn thể xã, trưởng các thôn, bản trên địa bàn xã.
  • Trường Mầm non Thị trấn, Mầm non Sơn Ca thăm Ban CHQS huyện
  • Sáng ngày 21/12, cô và trò Trường Mầm non thị trấn và trường Mầm non Sơn Ca, đã đến thăm quan, gặp gỡ lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2020).
  • Tủa Chùa với công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021
  • Hiện nay Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tủa Chùa đang tập trung khám tuyển nghĩa vụ quân sự để lựa chọn những công dân có đủ tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ năm 2021.
  • Huyện Tủa Chùa triển khai thực hiện Luật Dân quân tự vệ, Luật Dự bị động viên
  • Ngày 24/11, huyện Tủa Chùa tổ chức tập huấn triển khai thực hiện Luật dân quân tự vệ, luật dự bị động viên cho các đồng chí là đại diện lãnh đạo huyện, xã, thị trấn, ban chỉ huy quân sự huyện, ban chỉ huy quân sự các xã và tự vệ khối cơ quan trên địa bàn.
  • Kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2019 tại huyện Tủa Chùa
  • Trong 2 ngày 26 và 27/11, đoàn kiểm tra của tỉnh do đồng chí Mùa A Lồng – Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2019 tại huyện Tủa Chùa. Tham gia cùng đoàn kiểm tra có đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Công an tỉnh, Đài PT-TH tỉnh.
  • Trang:
    151-160 of 240<  ...  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  ...  >