Tin an ninh - Quốc phòng
  • Bế mạc huấn luyện lực lượng Tự vệ năm 2021
  • Chiều ngày 01/10/2021, Ban Chỉ huy Quân sự Tự vệ khối cơ quan chủ trì tổ chức Bế mạc huấn luyện lực lượng Tự vệ năm 2021. Dự Bế mạc có đồng chí Lý Công Hồng - Ủy viên BCH Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; giáo viên huấn luyện và chiến sĩ Tự vệ của khối cơ quan .
  • >> Chi tiết
  • Hội LHPN huyện Tủa Chùa trong công tác tuyên truyền về phòng, chống mua bán người
  • Những năm qua Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Tủa Chùađã thực hiện tốt công tác tuyên truyền về phòng, chống mua bán người.Nhằmtrang bị kiến thức và kỹ năng phòng vệ cho người dân trên địa bàn huyện.
  • Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Tả Phìn năm 2021
  • Ngày 14/9/2021, Ban Chỉ đạo Diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho xã Tả Phìn năm 2021. Dự, tham quan cuộc diễn tập có đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo huyện; Ban Chỉ đạo và khung diễn tập xã.
  • >> Chi tiết
  • Nhiều thiết bị điện trạm biến áp bị cắt trộm
  • Trong thời gian gần đây, tình trạng trộm cắp tài sản cáp điện trên địa bàn huyện Tủa Chùa có dấu hiệu gia tăng, làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc đảm bảo cung cấp điện ổn định cho các khách hàng sử dụng điện.
  • >> Chi tiết
  • Hiệu quả của việc triển khai lực lượng Công an chính qui về xã trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Sau gần 2 năm thực hiện chủ trương của Bộ Công an về việc đưa Công an chính qui về cơ sở. Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tủa Chùa đã phát huy tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác bám địa bàn, sâu sát cơ cơ sở, gần gũi với nhân dân, kịp thời giải quyết các vụ việc phức tạp, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại cơ sở
  • Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Lao Xả Phình năm 2021
  • Ngày 12/8/2021, Ban Chỉ đạo Diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện đã tổ chức cho xã Lao Xả Phình diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021. Dự, tham quan cuộc diễn tập có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa; đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ dạo Biễn tập chiến đấu phòng thủ huyện; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo huyện; Ban Chỉ đạo, khung diễn tập xã.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa tập huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2021
  • Ngày 5/8/2021, UBND huyện Tủa Chùa phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức tập huấn công tác quản lý Nhà nước về phòng cháy, chữa cháy, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2021 cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Trang:
    131-140 of 240<  ...  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  ...  >