Tin an ninh - Quốc phòng
  • Công an huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2021
  • Ngày 19/7/2021, Công an huyện Tủa Chùa đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh Điện Biên, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện Tủa Chùa và toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an huyện.
  • Công an huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Cư trú năm 2020
  • Ngày 12/7/2021, Công an huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu về Luật cư trú số 68 năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Bùi Đức Phúc - Trưởng Công an huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, cùng các đồng chí cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an các xã, thị trấn, cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm công tác đăng ký, quản lý cư trú.
  • >> Chi tiết
  • Lực lượng Anh ninh nhân dân Công an huyện Tủa Chùa không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia trên địa bàn
  • Ngày 12/7/1946, lực lượng An ninh nhân dân đã lập chiến công xuất sắc, ghi dấu ấn quan trọng trong lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc,đó là khám phá thành công vụ án phố Ôn Như Hầu (nay là phố Nguyễn Gia Thiều), Hà Nội, đập tan âm mưu và ngăn chặn kịp thời cuộc đảo chính, giữ vững chính quyền cách mạng còn non trẻ. Từ đó, lớp lớp các thế hệ cán bộ, chiến sĩ an ninh nhân dân đã không ngừng chiến đấu, xây dựng, trưởng thành, đóng góp trí tuệ, sức lực và máu xương cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Với ý nghĩa lịch sử đó, ngày 12/7 hằng năm được Đảng ủy Công an Trung ương lấy làm ngày truyền thống của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam.
  • >> Chi tiết
  • Phòng, chống tội phạm trộn cắp trên địa bàn
  • Trong thời gian qua, tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện hoạt động phức tạp và chiếm tỷ lệ cao trong tổng số các vụ phạm pháp hình sự; đối tượng hoạt động với nhiềuthủ đoạn khác nhau và thường xuyên thay đổi phương thức, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi xảo quyệt, xâm hại trực tiếp đến tài sản của tổ chức và cá nhân, gây bức xúc cho xã hội.
  • Công an thị trấn Tủa Chùa bắt đối tượng trộm cắp tài sản
  • Theo đồng chí Nguyễn Văn Công, Phó trưởng Công an thị trấn Tủa Chùa cho biết: ngày 29/5/2021, Công an thị trấn nhận được đơn trình báo của anh Trần Trung Tuyến , sinh năm 1987, trú tại tổ dân phố Đồng Tâm thị trấn Tủa Chùa về việc gia đình anh bị mất 01 chiếc Ti Vi nhãn hiệu SoNy màn hình phẳng 40 Inch, 01 chiếc điện thoại hiệu Vertu và 01 chiếc đồng hồ dây da với tổng giá trị tài sản khoảng 16 triệu đồng.
  • Khám tuyển sinh quân sự năm 2021 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Ngày 17-18/4/2021, Hội đồng khám tuyển sinh quân sự huyện Tủa Chùa tổ chức khám tuyển sinh quân sự tại Trung tâm Y tế huyện. Tham gia khám tuyển sinh có 79 người là những công dân có đủ trình độ văn hóa, điều kiện về sức khỏe đăng ký sơ tuyển vào đại học, cao đẳng, trung cấp quân sự năm 2021.
  • >> Chi tiết
  • Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện gặp mặt đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021
  • Ngày 16/1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức gặp mặt đón tiếp 20 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đợt 1 năm 2021. Đồng chí Lý Công Hồng, Trưởng ban chỉ huy quân sự huyện dự và chỉ đạo buổi đón tiếp.
  • >> Chi tiết
  • Lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc Công an huyện
  • Ngày 15/1, Công an huyện Tủa Chùa tổ chức lễ cắt băng khánh thành trụ sở làm việc mới Công an huyện. Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.
  • Trang:
    141-150 of 240<  ...  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  ...  >