TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Các tổ chức chính trị - xã hội huyện và Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức họp giao ban kỳ II năm 2019
Chiều ngày 23/5/2019 tại hội trường MTTQ và các đoàn thể huyện Tủa Chùa, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và các tổ chức Hội đoàn thể nhận ủy thác tổ chức họp giao ban kỳ II (tháng3, tháng 4) năm 2019 nhằm đánh giá kết quả thực hiện ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trong thời gian vừa qua. Dự và làm việc có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội, đoàn thể huyện và chuyên viên của các tổ chức Hội đoàn thể nhận ủy thác.
Hội LHPN huyện Tủa Chùa với các hoạt động giảm thiểu rác thải nhựa
Ngày 23/5, Hội LHPN huyện Tủa Chùa đã tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilon” tại Chi hội Đội 2, xã Mường Báng với 62 thành viên.
>> Chi tiết
Viện Kiểm sát nhân dân huyện: Kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm
Ngày 14-16/5/2019, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tủa Chùa đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm tại cơ quan Cảnh sát điều tra và Đội An ninh Công an huyện.
>> Chi tiết
Chương trình vùng Tủa Chùa: Dự toán kinh phí năm tài chính 2020 tài trợ cho 4 xã vùng dự án lên tới 320.500 USD (hơn 7,1 tỷ đồng)
Ngày 20-24/5/2019, Chương trình vùng Tủa Chùa tổ chức rà soát và lập kế hoạch năm tài chính 2020 tại 38 thôn, xã mục tiêu là Mường Báng, Sính Phình, Tủa Thàng và Xá Nhè. Các cuộc họp rà soát cộng đồng là cách thức để các bên liên quan ở địa phương tập hợp tất cả các thông tin giám sát, phản hồi về các thông tin giám sát thu thập được và sử dụng các thông tin đó. Cách thức này nhằm trao quyền cho các bên liên quan ở địa phương để rà soát tiến độ thực hiện các ưu tiên và xây dựng mục tiêu về an sinh trẻ em, điều chỉnh các hoạt động dự án để đạt kết quả của chương trình. Chương trình vùng Tủa Chùa đã tiến hành 38 buổi họp tham vấn cấp thôn với nhóm người lớn, 20 buổi họp tham vấn với nhóm trẻ em từ 12-18 tuổi và 4 cuộc tham vấn cấp xã để rà soát, đánh giá các hoạt động đã thực hiện và đề xuất, điều chỉnh các hoạt động trong năm tài chính 2020.
Tin an ninh tổng hợp Tuần 20
>> Chi tiết
Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp triển khai các giải pháp mở rộng tín dụng góp phần hạn chế hoạt động tín dụng đen trên địa bàn huyện
Thời gian qua, trên cả nước nói chung và trên địa bàn huyện Tủa Chùa nói riêng tình hình tín dụng đen diễn biến phức tạp, do điều kiện cuộc sống và nhu cầu cấp bách, một bộ phận người dân chưa lường hết được tác hại và vẫn đang tìm đến các hình thức cho vay nặng lãi, cùng với hoạt động của xã hội đen đã và đang gây hậu quả nghiêm trọng về nhiều mặt, ảnh hưởng xấu đến đời sống kinh tế, an ninh xã hội.
>> Chi tiết
Tổ chức HN tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ viết tin bài
Ngày 22/5/2019, UBND huyện Tủa Chùa phối hợp với Báo Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ viết tin bài đăng trên Trang Thông tin điện tử huyện. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Văn Toại - Phó Tổng biên tập Báo Điện Biên Phủ, tham dự Hội nghị có trên 90 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn và các công tác viên.
Đảng bộ thị trấn Tủa Chùa thành lập Chi bộ trực thuộc
Ngày 17/5, Đảng bộ thị trấn Tủa Chùa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế (Chi bộ 11) trực thuộc Đảng bộ thị trấn. Dự buổi Lễ có các đồng chí UVBCH Đảng bộ thị trấn khóa VI, cán bộ Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, Ban Chi ủy Chi bộ 12.
>> Chi tiết
Trường THPT Tủa Chùa tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng thành “Khi tôi 18” cho học sinh khối 12 năm học 2018-2019
Chiều ngày 20/5, thầy và trò Trường THPT Tủa Chùa tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng thành “Khi tôi 18” cho 204 học sinh khối 12 năm học 2018-2019. Dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Tiến Công - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa, các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và hơn 700 học sinh của nhà trường.
Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn Thanh niên ở cơ sở năm 2019
Từ ngày 20 đến ngày 24/5/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tủa Chùa tổ chức mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn Thanh niên ở cơ sở năm 2019. Tham gia lớp bồi dưỡng có 74 đồng chí học viên là Bí thư, Phó Bí thư, UVBCH Đoàn Thanh niên của 12 xã, thị trấn và các Chi Đoàn cơ quan, đơn vị, trường học.
Trang:
3051-3060 of 3499<  ...  301  302  303  304  305  306  307  308  309  310  ...  >