• Hội thảo Mô hình ngô tại thôn Pàng Dề A1 xã xá Nhè
  • Thời gian đăng: 27/08/2019 04:07:31 PM
  • Ngày 21/08, Trạm Khuyến nông - Khuyến ngư huyện phối hợp với UBND xã Xá Nhè tổ chức hội nghị hội thảo Mô hình sản xuất ngô lai 092 cho 30 hộ dân tham gia thuộc dự án khuyến nông (theo cuốn tài liệu sổ tay khuyến nông của jIca) tại thôn Pàng Dề A1, xã Xá Nhè.
  • PENHN.jpg

Quang cảnh buổi hội thảo mô hình ngô

Tại buổi hội thảo Mô hình, cán bộ Trạm Khuyến nông - Khuyến ngư huyện đã thông qua báo cáo hội thảo Mô hình và đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong quá trình theo dõi Mô hình từ khi hướng dẫn người dân về kỹ thuật làm đất gieo trồng,chăm sóc đến thu hoạch... Tại buổi Hội thảo đã đánh giá năng suất đạt 63 tạ/ha, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất ngô, từng bước tăng thu nhập, xóa đói giảm được nghèo bền vững cho người dân.

• Giàng A Pếnh - Trạm KN-KN huyện