TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông kiến thức - kỹ năng phòng, chống đuối nước cho thiếu nhi trong dịp hè năm 2019
Ngày 17/6/2019, tại xã Tủa Thàng, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước cho cán bộ Đoàn cơ sở, chi Đoàn cơ sở và thiếu nhi, phụ huynh trong dịp hè năm 2019. Tham gia buổi truyền thông, tuyên truyền có hơn 60 đại biểu là cán bộ Đoàn và thiếu nhi, phụ huynh học sinh trên địa bàn xã Tủa Thàng.
Tin an ninh tổng hợp Tuần 24
>> Chi tiết
Sáng ngày 17/6/2019, tại trụ sở Đảng ủy, HĐND-UBND xã Tủa Thàng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện, Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Tủa Thàng, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Tủa Chùa, ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Bí thư, Phó bí thư Đoàn cơ sở và chi Đoàn cơ sở trực thuộc Huyện Đoàn và hơn 200 đoàn viên, thanh thiếu nhi xã Tủa Thàng, Mường Đun.
>> Chi tiết
Ban Pháp chế HĐND huyện Giám sát tình hình thực hiện LuậtPhòng, chống mua bán người trên địa bàn huyện.
Thực hiện kế hoạch số 27/KH-BPC ngày 5/4/2019 của Hội đồng nhân dân huyện Tủa Chùa, từ ngày 4/6 đến 14/6 Đoàn công tác của Ban Pháp chế HĐND huyện do đồng chí Phạm Thanh Phương, ủy viên ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện làm trưởng đoàn và các đồng chí thành viên Ban Pháp chế HĐND huyệntổ chức giám sát tình hình thực hiện LuậtPhòng, chống mua bán người trên địa bàn huyện từ năm 2017 đến 30/4 năm 2019. Đoàn đã giám sát trực tiếp tại cơ quan Cảnh sát điều traCông an huyện và UBND các xã Tủa Thàng, Xá Nhè, Tả Phìn, Sính Phình. Khi giám sát tại các xã, Đoàn đã trực tiếp xuống thôn, thăm gia đình và trao đổi với các nạn nhân bị mua bán trở về.
>> Chi tiết
Huyện Đoàn Tủa Chùa kiểm tra kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2019 tại xã Tủa Thàng
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019 của BTV Đoàn huyện Tủa Chùa. Sáng ngày 14/6/2019, đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa đã có buổi làm việc kiểm tra kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2019 tại xã Tủa Thàng. Dự làm việc có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã và Ban Thường vụ Đoàn xã Tủa Thàng.
>> Chi tiết
Lãnh đạo huyện Tủa Chùa dự Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nậm Pồ năm 2019.
Chiều ngày 12/6/2019, tại trung tâm huyện Nậm Pồ, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh tổ chức khai mạc Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nậm Pồ năm 2019. Tới dự chỉ đạo cuộc diễn tập có đồng chí Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo tỉnh; các đồng chí thành viên BCĐ, Ban tổ chức diễn tập tỉnh; TT. Huyện ủy, TT. HĐND, UBND và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã thuộc huyện Nậm Pồ; đại diện TT. Huyện ủy, TT. HĐND, lãnh đạo UBND huyện Tủa Chùa và huyện Mường Ảng dự tham quan cuộc diễn.
>> Chi tiết
UBND huyện làm việc với các xã liên quan đến việc đóng, nộp, BHXH, BHYT cho cán bộ, công chức
Thực hiện chương trình công tác tháng 6 của UBND huyện, ngày 11/6, đ/c Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc với lãnh UBND các xã: Tủa Thàng, Huổi Só, Tả Phìn, Tả Sìn Thàng, Xá Nhè liên quan đến việc đóng, nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho cán bộ, công chức.
Tin an ninh tổng hợp Tuần 23
>> Chi tiết
Họp Đoàn thẩm tra xã đạt chuẩn nông thôn mới
Sáng ngày 11/6/2019, tại Phòng họp 1A của HĐND&UBND huyện, đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng đoàn thẩm tra xã đạt chuẩn NTM đã chủ trì cuộc họp về thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới của xã Mường Báng...
Ban đại diện hội Người cao tuổi huyện sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2021
Sáng ngày 10/6, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự Hội nghị có Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy - phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng ban huyện; ban công tác Hội người cao tuổi huyện; đại diện lãnh đạo UBND, chủ tịch hội người cao tuôi các xã, thị trấn.
Trang:
3011-3020 of 3499<  ...  297  298  299  300  301  302  303  304  305  306  ...  >