TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện họp thẩm tra các nội dung trình tại kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX
Ngày 10/7, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì, phối hợp cùng các Ban HĐND huyện họp thẩm tra các báo cáo và dự thảo nghị quyết thuộc lĩnh vực kinh tế, xã hội trình tại kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX. Dự họp có các đồng chí: Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban HĐND huyện, Thành viên Ban KT-XH HĐND huyện và một số cơ quan, đơn vị liên quan... Đồng chí Nguyễn Minh Tuân, Phó Chủ tịch HĐND huyện - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
>> Chi tiết
Sáng 09/7, Ủy ban nhân dân xã Sính Phình tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010-2020. Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo.
Kỳ họp thứ 9 (bất thường) của Hội đồng nhân dân Thị trấn khóa VI
Ngày 10/7, HĐND thị trấn khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 9 (bất thường). Tham dự kỳ họp có lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn, thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và 26 đại biểu HĐND thị trấn khóa VI.
Thường trực HĐND huyện Tủa Chùa khảo sát tại xã Mường Báng và thị trấn Tủa Chùa
Ngày 09/7, Đoàn công tác của thường trực HĐND huyện do đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức khảo sát, nắm bắt tình hình thực hiện chăn nuôi gia súc, gia cầm tại xã Mường Báng, thị trấn Tủa Chùa và một số nội dung UBND huyện trình HĐND huyện xem xét quyết định tại kỳ họp thứ 9 dự kiến tổ chức vào ngày 17,18/7 tới đây.
Ban Dân tộc tỉnh Điện Biên: Công bố Quyết định thanh tra
Ngày 10/7, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Điện Biên do đồng chí Lò Xuân Nam - Phó Trưởng ban làm Trưởng đoàn đã tổ chức công bố Quyết định thanh tra của Trưởng ban Dân tộc tỉnh. Dự buổi công bố Quyết định có đồng Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Dân tộc, Văn phòng HĐND&UBND, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Thanh tra huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn thuộc đối tượng thanh tra.
>> Chi tiết
Phát huy vai trò của tổ chức Hội LHTN Việt Nam các cấp huyện Tủa Chùa trong thu hút, đoàn kết, tập hợp thanh niên
Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với chức năng đoàn kết, tập hợp, giáo dục mọi tầng lớp thanh niên, tạo điều kiện để hội viên hoàn thiện nhân cách, trở thành công dân tốt, cống hiến tài năng và sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, thanh niên.
>> Chi tiết
Công ty Điện lực Điện Biên triển khai công tác giúp đỡ xã Sính Phình.
Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của UBND tỉnh và Chương tình phối hợp giữa UBND huyện Tủa Chùa với các cơ quan, đơn vị của tỉnh trong công tác giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Chiều ngày 09/7, Đoàn công tác của Công ty Điện lực Điện Biên do đồng chí Tao Văn Pắn - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện để thống nhất một số nội dung giúp đỡ xã Sính Phình trong thời gian tới. Đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì làm việc với Đoàn.
>> Chi tiết
Hội nghị giao ban công tác ủy thác kỳ 3 năm 2019 giữa các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện với Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa
Thực hiện chỉ đạo tại công văn số 60/CV- LN ngày 21 tháng 01 năm 2016 của NHCSH tỉnh Điện Biên và các tổ chức Chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp tỉnh. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trong thời gian vừa qua. Sáng ngày 09/7/2019 tại hội trường Khối Dân huyện Tủa Chùa, các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện và Ngân hàng CSXH huyện Tủa tổ chức Hội nghị giao ban công tác ủy thác kỳ 3 năm 2019.
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
Sau 01 tháng phát động, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019 của tuổi trẻ huyện Tủa Chùa đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh
Điểm trường Páo Tỉnh Làng 2, xã Tả Sìn Thàng không còn dột nát
Nằm trên địa bàn xã đặc biệt khó khăn của huyện nghèo, nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho các trường học còn hạn chế. Một số điểm trường của Trường Mầm non Tả Sìn Thàng trong những năm qua vẫn còn tình trạng phòng học tạm, sân chơi của trẻ chưa được bê tông hóa. Cơ sở vật chất tạm bợ đã ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục - đào tạo của trường. Năm học 2018-2019, Trường được Tập đoàn Bất động sản TLM (trụ sở ở Hà Nội) tài trợ 300 triệu đồng xây dựng phòng học đạt tiêu chuẩn “3 cứng” với diện tích xử dụng 42 m2 và các công trình phụ trợ khác. Phòng học hoàn thành bàn giao đầu tháng 7/2019 là nguồn cổ vũ động viên giáo viên, học sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của địa phương.
Trang:
2961-2970 of 3499<  ...  292  293  294  295  296  297  298  299  300  301  ...  >