TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Ngày 28/6/2019, tại Hội trường trụ sở MTTQ và các Đoàn thể huyện Tủa Chùa, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện năm 2019. Tham dự Hội nghị đã có 40 đại biểu là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn huyện Tủa Chùa, Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn cơ sở và chi Đoàn cơ sở trong toàn huyện.
>> Chi tiết
Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội lần thứ 8, khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2019
Ngày 28/6/2019, tại Hội trường trụ sở MTTQ và các Đoàn thể huyện Tủa Chùa, Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội lần thứ 8, khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2019
HĐND xã Mường Đun tổ chức kỳ họp thứ 8, HĐND xã khoá XX
Sáng ngày 28/6, HĐND xã Mường Đun khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ tám. Dự kỳ họp có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể xã, trưởng 9 thôn, bản, đại diện lãnh đạo Trạm y tế xã, 4 cụm trường và 26 đại biểu HĐND xã.
HĐND thị trấn Tủa Chùa tổ chức kỳ họp thứ 8
Ngày 28/6, HĐND Thị trấn khóa tổ chức kỳ họp thứ 8 - Kỳ họp thường lệ giữa năm 2019. Dự kỳ họp có các đồng chí đại biểu HĐND thị trấn khóa VI và tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn và xã Sính Phình.
Công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa
Ngày 28/6/2019, tại hội trường Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa và chia tay đồng chí Giám đốc cũ chuyển công tác. Tham dự Lễ công bố có đồng chí Hoàng Tuyết Ban, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Đình Kính – Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Điện Biên, các đồng chí đại diện lãnh đạo Agribank các huyện thị trên địa bàn tỉnh và đại diện các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
>> Chi tiết
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức các hoạt động trong Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông năm 2019, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao. Trong tháng 6 năm 2019, cao điểm trong 03 ngày thi THPT (25-27/6/2019), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức nhiều hoạt động trong Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 trên địa bàn huyện.
378 thí sinh huyện Tủa Chùa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2019
Sáng ngày 27/6/2019, học sinh THPT của con em các dân tộc vùng cao huyện Tủa Chùa đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019.
Huyện ủy Tủa Chùa: Hội nghị Báo cáo viên Quý II/2019
Ngày 27/6, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức hội nghị Báo cáo viên Quý II/2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, các hội quần chúng huyện, cán bộ, đảng viên khối Đảng, khối dân.
HĐND xã Trung Thu tổ chức kỳ họp thứ 8 - Kỳ họp họp thường lệ giữa năm 2019
Ngày 26/6, HĐND xã Trung Thu tổ chức kỳ họp thứ 8 - HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ; 24/25 đại biểu HĐND xã và các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã và các trưởng thôn, bản.
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XVII, kỳ họp thứ 21
Ngày 26/6, Huyện uỷ Tủa Chùa tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XVII - kỳ họp thứ 21 nhằm đánh giá trọng tâm kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thái Bình - Uỷ viên Ủy ban kiểm tra, Trưởng phòng Nghiệp vụ 2 Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.
Trang:
2991-3000 of 3499<  ...  295  296  297  298  299  300  301  302  303  304  ...  >