TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Dự phòng lây nhiễm HIV từ mẹ sang con
Dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con là một trong những giải pháp quan trọng góp phần đẩy lùi đại dịch HIV/AIDS, với những biện pháp can thiệp tích cực, điều trị dự phòng sớm giúp giảm đáng kể số trẻ bị phơi nhiễm HIV từ mẹ. Mỗi năm ở Việt Nam có hàng nghìn trẻ em sinh ra bị nhiễm HIV, hầu hết số trẻ dưới 15 tuổi nhiễm HIV là do lây truyền từ người mẹ nhiễm HIV.
Lễ phát động hưởng ứng ngày đại dương và môi trường thế giới năm 2019
Sáng 07/6, tại xã Mường Đun, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày đại dương và môi trường thế giới năm 2019. Dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Mường Đun
>> Chi tiết
Các cấp Hội LHPN huyện Tủa Chùa tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6)
Với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”,thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh Điện Biên, các cấp Hội LHPN huyện Tủa Chùa đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2019.
>> Chi tiết
UBND xã Trung Thu: Tổ chức hội nghị triển khai xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và đầu tư công năm 2020 và giai đoạn 2021-2025
Sáng ngày 05/6, UBND xã Trung Thu tổ chức hội nghị triển khai xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và đầu tư công năm 2020và giai đoạn 2021-2025. Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực Ủy ban MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã...
Họp Ban chỉ đạo diễn tập ứng phó bão lụt và tìm kiếm cứu nạn xã Xá Nhè năm 2019
Ngày 4/6, Ban chỉ đạo cấp huyện đã họp thống nhất một số nội dung, chuẩn bị cho cuộc diễn tập ứng phó bão lụt và tìm kiếm cứu nạn xã Xá Nhè năm 2019. Đ/c Vừ A Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
>> Chi tiết
Hội LHPN huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Bộ Luật Lao động sửa đổi
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, chiều ngày 04/6, Hội LHPN huyện Tủa Chùa đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi) tại hội trường Khối Dân huyện Tủa Chùa với 92 đại biểu là lãnh đạo, nữ lãnh đạo các phòng, ban, MTTQ, các đoàn thể huyện, cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn thị trấn và xã Mường Báng.
>> Chi tiết
Đoàn thanh niên huyện Tủa Chùa tổ chức kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tại cơ sở
Ngày 30/5, Huyện đoàn Tủa Chùa đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý nguồn vốn vay ủy thác tại 2 đơn vị Đoàn xã Tả Sìn Thàng và Sín Chải với 04 tổ TK&VV.
UBND huyện Tủa Chùa tổ chức chức phiên họp tháng 5/2019
Ngày 31/5, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5/2019 nhằm đánh giá trọng tâm kết quả sản xuất nông nghiệp 5 tháng đầu năm; công tác phòng chống Dịch tả lợn Châu phi, sâu keo mùa thu gây hại trên địa bàn huyện; đánh giá kết quả triển khai các công trình, dự án, tiến độ giải ngân thanh toán các nguồn vốn và quyết toán dự án hoàn thành 5 tháng đầu năm; thống nhất các nội dung trình tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2019 của HĐND huyện.
>> Chi tiết
Bảo hiểm xã hội Việt Nam triển khai tin nhắn thông báo số tiền được BHXH chi trả đối với người có thẻ BHYT khi đi khám chữa bệnh BHYT
>> Chi tiết
Hội chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa, điểm tựa của người nghèo
Trong những năm qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa và các cơ sở hội trong huyện đã phối hợp làm tốt công tác chăm lo đời sống cho những trường hợp khó khăn, tạo điều kiện giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, ổn định đời sống người dân.
Trang:
3021-3030 of 3499<  ...  298  299  300  301  302  303  304  305  306  307  ...  >