TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Hội nghị trực tuyến với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên và các huyện trong tỉnh
Ngày 16/5, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban quản lý nhà nước 5 tháng đầu năm 2019 với cấp huyện. Dự hội nghị tại phòng họp trực tuyến của huyện có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.
>> Chi tiết
Hội nghị lấy ý kiến dự thảo Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu trung tâm xã Huổi Só và dự thảo Đề án phát triển giao thông nông thôn huyện
Ngày 17/5, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức họp lấy ý kiến dự thảo Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu trung tâm xã Huổi Só và dự thảo Đề án phát triển giao thông nông thôn huyện. Tham dự có các đồng chí thường trực Huyện uỷ, thường trực HĐND, thành viên UBND huyện; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn, các cơ quan, ban ngành huyện có liên quan.
Hội nghị triển khai mở rộng địa giới hành chính thị trấn Tủa Chùa năm 2019
Ngày 16/5, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị triển khai mở rộng địa giới hành chính thị trấn Tủa Chùa năm 2019.
>> Chi tiết
Khánh thành và bàn giao trường Mầm non Mường Đun và 02 phòng học trường PTDTBT Tiểu học Sín Chải
Sáng ngày 17/5, tại trường Mầm non xã Mường Đun, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với hệ thống giáo dục Vinshool tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng trường Mầm non Mường Đun và 2 phòng học trường PTDTBT Tiểu học Sín Chải. Dự buổi Lễ có Đ/c Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Hoàng Tuyết Ban, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Bùi Thị Hải, Hiệu trưởng trường Mầm non Vinshoool Times City; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Mường Đun; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban Giám hiệu các trường mầm non trên địa bàn huyện và đông đảo nhân dân xã Mường Đun.
>> Chi tiết
Hội Chữ thập đỏ tỉnh kiểm tra công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
Chiều ngày 15/5, Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên do đồng chí Nguyễn Thị Dân - Phó Chủ tịch, Trưởng ban kiểm tra Hội Chữ thập đỏ tỉnh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Hội Chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa về kiểm tra công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ huyện năm 2019. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ huyện.
Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019
Từ ngày 13 đến ngày 17/5/2019, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tủa Chùa tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn. Tham dự lớp tập huấn có 65 đồng chí học viên là cán bộ công đoàn không chuyên trách khối HCSN trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện nhiệm kỳ 2017-2022.
Huyện Tủa Chùa: 99,7% học sinh tốt nghiệp THCS năm 2019
Ngày 15/5/2019, tại các trường THCS, PTDTBT-THCS trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện; Trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng; Trường THCS và THPT Quyết Tiến đã tổ chức xét công nhận tốt nghiệp THCS cho 771 học sinh dự xét trong năm học 2018-2019
Thường trực Huyện ủy làm việc với chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện
Thực hiện chương trình công tác tháng 5/2019 của Huyện ủy, ngày 16/5, đồng chí Nguyễn Sĩ Quân, TUV - Bí thư Huyện ủy đã làm việc với Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện về thực hiện nhiệm vụ Quý I, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019; việc thực hiện quy chế làm việc của Chi bộ; giải pháp nâng độ che phủ của rừng từ 35,33% năm 2018 lên 38% vào năm 2020. Dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Phòng NN&PTNT, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện.
>> Chi tiết
Truyền thông an toàn trên mạng xã hội và phòng chống mua bán người
Tối ngày 14/5, Chương trình vùng Tủa Chùa, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Huyện Đoàn và Công an huyện phối hợp tổ chức buổi truyền thông về an toàn trên mạng xã hội và phòng chống mua bán người tại trường PTDTBT THCS Trung Thu với sự tham gia của 295 học sinh, 27 giáo viên, nhân viên và trên 70 hội viên, phụ nữ.
Tin an ninh tổng hợp Tuần 19
Trang:
3061-3070 of 3499<  ...  302  303  304  305  306  307  308  309  310  311  ...  >