TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Huyện Tủa Chùa tổ chức viếng Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
Sáng ngày 7/5, huyện Tủa Chùa đã tổ chức Lễ viếng Liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019).
Trao 80 con bò giống sinh sản cho nhân dân 3 xã của huyện Tủa Chùa
Ngày 7/5, Chương trình vùng Tủa Chùa - Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam phối hợp với UBND huyện Tủa Chùa tổ chức trao 80 con bò giống sinh sản cho một số hộ dân thuộc các xã: Mường Báng, Tủa Thàng và Xá Nhè. Đây là một trong các nội dung thuộc “Dự án Phát triển kinh tế cho người nghèo tỉnh Điện Biên”.
>> Chi tiết
Kiểm tra đột xuất tình hình kinh doanh, buôn bán thuốc BVTV trên địa bàn xã Xá Nhè
Sáng ngày 06/5/2019, Phòng Thanh tra chuyên ngành của Chi cục BVTV tỉnh Điện Biên phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, Trạm Bảo vệ thực vật huyện và UBND xã Xá Nhè đã tiến hành kiểm tra đột xuất các cơ sở kinh doanh thuốc BVTV trên địa bàn xã Xá Nhè, đặc biệt tại chợ phiên xã Xá Nhè.
Xã Mường Đun tổ chức tết trồng cây năm 2019
Sáng ngày 06/5, xã Mường Đun ra quân hưởng ứng tết trồng cây năm 2019. Tham gia tết trồng cây có 50 đoàn viên thuộc đoàn thanh niên xã và 45 hội viên thuộc Hội Phụ nữ xã cùng cán bộ, công chức xã Mường Đun
>> Chi tiết
Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tủa Chùa tăng cường công tác cho vay đối với chương trình tín dụng học sinh sinh viên có hoàn cản khó khăn
Thực hiện Quyết định số 157/2007/QĐ-TTg, ngày 27-9-2007 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách cho vay vốn tín dụng đối với học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Những năm qua, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tủa Chùa tích cực triển khai cho vay chương trình tín dụng chính sách này. Chương trình tín dụng đối với học sinh sinh viên đã nhanh chóng đi vào cuộc sống và có ý nghĩa to lớn cả về kinh tế lẫn chính trị, bà con nhân dân vùng khó khăn có con em đi học rất phấn khởi, đồng tình đón nhận.
Giải Bóng chuyền Cồng - Nông - Binh huyện Tủa Chùa lần thứ XVI năm 2019
Ngày 05/5, huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền Công - Nông - Binh lần thứ lần thứ XVI, năm 2019.
Tin an ninh tổng hợp Tuần 17
Trường PTDTBT THCS Trung Thu tổ chức hoạt động ngoại khóa cho 295 học sinh
Nhằm đa dạng hoá các hình thức giáo dục, tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, tối ngày 26/04/2019 Trường PTDTBT THCS Trung Thu tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng năm 2019” cho 295 học sinh. Các đội tham gia thi sẽ phải trả lời những câu hỏi am hiểu về xã hội, bảo vệ môi trường sống, giáo dục kỹ năng sống, văn hóa, nghệ thuật, hiểu biết địa phương…
Chiều 29/4/2019 Tủa Chùa xảy ra mưa to, gió lốc mạnh
Theo Báo cáo nhanh của cơ quan Thường trực Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện, chiều ngày 29/4/2019 trên địa bàn huyện xảy ra mưa to kèm theo gió lốc mạnh, tập trung ở các xã Huổi Só, Sính Phình, Tả Sìn Thàng làm tốc khoảng 150 m2 mái tôn điểm trường Háng Đề Dê thuộc trường TH Sính Phình 2, đổ 50 m2 tường bao trường PTDTBT THCS xã Huổi Só và trên 11 hộ dân bị tốc mái, hư hỏng nhà ở, nâng tổng số hộ dân bị thiệt hại do thiệt tai gây ra trong tháng 4/2019 lên trên 30 hộ.
Trường TH Sính Phình số 2 chịu thiệt hại nặng do thiên tai
Chiều ngày 29/4 mưa lớn kèm theo dông lốc đã làm 03 phòng học tại điểm trường Háng Đề Dê của trường Tiểu học Sính Phình số 2 bị tốc mái, đổ tường, nhiều bộ bàn ghế của học sinh bị hư hại, ước thiệt hại khoảng trên 100 triệu đồng.
Trang:
3081-3090 of 3499<  ...  304  305  306  307  308  309  310  311  312  313  ...  >