TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Truyền thông hưởng ứng ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7 năm 2019
Ngày 29/7, Hội LHPN huyện phối hợp với Công an huyện tổ chức buổi truyền thông phòng, chống mua bán người tại thôn 4, xã Sính Phình với sự tham gia của 95 hội viên, phụ nữ và nhân dân đại diện cho 6 thôn bản trên địa bàn xã.
>> Chi tiết
Hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7 trên địa bàn xã Mường Đun
Ngày 25/7, UBND xã Mường Đun đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7 và trao quà cho 11 gia đình thương binh, liệt sĩ của các cấp, các ngành, cụ thể: 07 suất quà của Chủ tịch nước, 11 suất quà của UBND huyện; quà của Hội chữ thập đỏ huyện và quà của UBND xã.
Công đoàn xã Sín Chải tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
Ngày 23/7, Công đoàn xã Sín Chải tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí đoàn viên Công đoàn xã Sín Chải. Đồng chí Thào A Vàng - Chủ tịch Côngđoàn xã Sín Chải chủ trì hội nghị.
>> Chi tiết
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ tri ân và dâng hương các liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, 20h00 ngày 26/7/2019, Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) đã được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tuả Chùa tổ chức tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tới dự Lễ tri ân và dâng hương các liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Tủa Chùa có đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và đông đảo đoàn viên thanh niên.
>> Chi tiết
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” huyện Tủa Chùa năm 2019
Thiết thực chào mừng chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024 và hướng tới kỷ niệm 50 năm Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhằm khơi dậy trong thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện về tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy. Ngày 28/7/2019, tại xã Xá Nhè, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện huyện Tủa Chùa tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” huyện Tủa Chùa năm 2019.
Đường về Trung Thu
Công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới của xã Trung Thu (huyện Tủa Chùa) đang theo lộ trình kế hoạch của Nghị quyết Đảng bộ, HĐND xã. Tuy nhiên, từ trung tâm xã đến thôn 2, xã Sính Phình tuy chỉ hơn 10km, nhưng khi mùa mưa đến là nỗi vất vả, gian khó của cán bộ, giáo viên, nhân dân trong xã Trung Thu. Đoạn đường này chưa được đầu tư xây dựng rải nhựa, hay bê tông hóa, độ dốc cao, cua gấp, khi có nước mưa đường sình lầy, trơn trượt, ô tô, xe máy không thể đi được. Mùa khô, nhiều đoạn xe máy đi sóc do nhiều đá, “ổ gà, sống trâu”.
>> Chi tiết
Tập huấn về truyền thông thay đổi hành vi và phát triển thị trường vệ sinh
Ngày 25/7, tại trường PTDTBT THCS Mường Đun, Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa phối hợp với UBND xã Mường Đun tổ chức tập huấn về truyền thông thay đổi hành vi và phát triển thị trường vệ sinh cho 28 học viên, gồm: Đại diện lãnh đạo UBND xã, Trạm Y tế, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Trưởng thôn, bản, nhân viên y tế thôn…
>> Chi tiết
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ V khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022
Sáng ngày 26/7, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức hội nghị BCH lần thứ V khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022 và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2019.
>> Chi tiết
Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị Ban Chấp hành bất thường lần thứ V nhiệm kỳ 2018-2023.
Sáng ngày 26/7, tại hội trường Khối dân, Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị Ban Chấp hành bất thường lần thứ V khóa IX nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự hội nghị có 21 đồng chí ủy viên Ban Chấp hành.
>> Chi tiết
Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của tỉnh làm việc tại huyện Tủa Chùa
Thực hiện Kế hoạch số 1124/KH-UBND ngày 25/4/2019 của UBND tỉnh Điện Biên về kiểm tra Công tác cải cách hành chính nhà nước tại các cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2019. Sáng ngày 26/7, Đoàn kiểm tra Cải cách hành chính của tỉnh do đồng chí Lê Quang Nhuận – Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Tủa Chùa.
Trang:
2911-2920 of 3499<  ...  287  288  289  290  291  292  293  294  295  296  ...  >