TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Khai mạc giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9
Sáng nay, huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
>> Chi tiết
Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa tổ chức nấu cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Đồng thời thiết thực thi đua lập thành tích thực hiện các phần việc có ý nghĩa của tuổi trẻ trong hoạt động "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác" kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019). Ngày 22/8/2019 Đoàn Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa tổ chức nấu cháo miễn phí cho hơn 200 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện với sự tham gia của 28 đoàn viên thanh niên của đơn vị.
Xã Mường Đun chuẩn bị cho năm học mới
Các đơn vị trường học trên địa bàn xã Mường Đun đang tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, sẵn sàng cho năm học mới 2019-2020.
>> Chi tiết
Chia sẻ kết quả đánh giá kết thúc Dự án phát triển kinh tế cho người nghèo tỉnh Điện Biên trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
Sáng ngày 19/8, tại hội trường Huyện ủy, Ban quản lý Chương trình vùng Tủa Chùa đã tổ chức họp chia sẻ kết quả đánh giá kết thúc dự án Phát triển sinh kế cho người nghèo tỉnh Điện Biên trên địa bàn huyện Tủa Chùa với sự tham gia của đại diện các đơn vị: Phòng NN&PTNT, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Trạm Thú y, Trạm Khuyến nông - Khuyến ngư, UBND các xã mục tiêu và thành viên đoàn đánh giá, nhân viên Chương trình vùng Tủa Chùa. Đ/c Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo.
Tin an ninh tổng hợp Tuần 33
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua – khen thưởng năm 2019
Ngày 21/8, Phòng Nội vụ huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua – khen thưởng năm 2019 cho 90 đồng chí là lãnh đạo, công chức, viên chức làm công tác thi đua khen thưởng thuộc các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện.
>> Chi tiết
Đảng bộ thị trấn Tủa Chùa chú trọng công tác phát triển đảng viên
Những năm qua, ngoài việc lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, củng cố xây dựng quốc phòng an ninh…Đảng bộ thị trấn xác định công tác phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, vì vậy luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ cơ sở trực thuộc tạo điều kiện chăm lo công tác phát triển triển đảng, phát hiện, tạo nguồn, bồi dưỡng và giúp đỡ những quần chúng ưu tú có nguyện vọng phấn đấu trở thành đảng viên. Đây được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng đảng của thị trấn.
Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019; triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020
Sáng ngày 20/8 tại Nhà văn hóa huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Dự hội nghị có đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; các đồng chí trong thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn…
>> Chi tiết
Thường trực Huyện ủy thăm và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ công an huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam
Ngày 19/8/2019, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt Thường trực Huyện ủy tới thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2019).
Hội CCB huyện Tủa Chùa thi đua phát triển kinh tế, xây dựng quê hương
Những năm qua, phong trào thi đua “Cựu Chiến binh (CCB) gương mẫu” trở thành động lực thúc đẩy cán bộ hội viên CCB huyện phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ. Một nội dung quan trọng của phong trào được thực hiện tốt đó là đoàn két giúp nhau giảm nghèo, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Trang:
2861-2870 of 3499<  ...  282  283  284  285  286  287  288  289  290  291  ...  >