TIN TỨC _ SỰ KIỆN
507 học sinh Trường PTDTBT THCS Sính Phình vui đón Tết Trung thu năm 2019
Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục học sinh. Chiều ngày 11/9, Trường PTDTBT THCS Sính Phình phối hợp với Chương trình Phát triển vùng huyện Tủa Chùa tổ chức Hội thi văn nghệ “Vui hội trăng rằm” và truyền thông “Sử dụng mạng xã hội an toàn” cho 507 học sinh trung học cơ sở trên địa bàn xã Sính Phình.
>> Chi tiết
Huyện Tủa Chùa trao 101 xuất quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung Thu.
Nhân dịp tết trung thu năm 2019, huyện Tủa Chùa đã trao 101 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng gồm: bánh trung thu, kẹo, bánh, sữa…trong đó lãnh đạo phòng Lao động – thương binh và xã hội huyện đã trực tiếp đến trao 35 xuất quà cho các trẻ tại trung tâm y tế huyện Tủa Chùa, động viên các em, mong các em mau tróng khỏi bệnh. Cũng nhân dịp này, tỉnh ta đã trao 20 suất quà cho trẻ em kho khăn tại huyện
Trường tiểu học Thi Trấn tổ chức Tết Trung thu cho học sinh năm 2019
Hòa chung với không khí tưng bừng, vui tươi của cả nước trong ngày Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, chiều ngày 12/9 trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức "Giao lưu văn nghệ vui Tết Trung thu năm 2019" cho trên 500 học sinh trong toàn trường.
>> Chi tiết
Thị trấn Tủa Chùa “Đêm hội trăng rằm”
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong dịp tết trung thu, tối ngày 12 tháng 9, Ban chấp hành đoàn thị trấn Tủa Chùa tổ chức vui Tết trung thu thi rước đèn Ông sao với chủ đề "Đêm hội trăng rằm". Hoạt động này được tổ chức tạo sân chơi bổ ích và có ý nghĩa cho các cháu Thiếu niên, Nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền.
>> Chi tiết
HĐND xã Trung Thu tổ chức kỳ họp bất thường để thông qua Đề án sáp nhập các thôn, bản trên địa bàn xã
Ngày 12/9, HĐND xã Trung Thu tổ chức kỳ họp thứ 9 (bất thường) để thông qua Đề án sáp nhập các thôn, bản trên địa bàn xã. Dự kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã; 20/25 đại biểu HĐND xã và các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã, Trưởng các thôn, bản.
>> Chi tiết
Huyện Tủa Chùa tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu 110 năm thành lập tỉnh, 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên
Chiều 11/9, Huyện ủy tổ chức tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu 110 năm thành lập tỉnh (28/6/1909-28/6/2019), 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên (10/10/1949-10/10/2019) và 15 năm sau chia tách, thành lập tỉnh Điện Biên (01/01/2004-01/01/2019). Dự buổi tổng kết có các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng; bí thư, phó bí thư các chi đảng bộ, cá nhân có bài viết tham gia dự thi.
Tin an ninh tổng hợp Tuần 36
Trường THCS Lao Xả Phình bất ngờ gặp thiên tai do mưa lớn
Trưa ngày 11/9/2019, Trường THCS Lao Xả Phình bất ngờ gặp thiên tai do mưa lớn với hàng chục m3 đất đá từ thượng nguồn tràn đổ xuống dãy nhà Hiệu bộ và sân trường, làm công tác giảng dạy của đơn vị gặp nhiều khó khăn.
>> Chi tiết
Hội nghị trực tuyến tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại, công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2019
Ngày 6/9, huyện Tủa Chùa gồm Thường trực huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo, người phát ngôn UBND huyện, các xã, thị trấn, lãnh đạo và chuyên viên theo dõi lĩnh vực thông tin và truyền thông phòng văn hóa thông tin huyện đã tham gia hội nghị trực tuyến tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại, công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2019 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên tổ chức.
Trường PTDTBT TH Sín Chải tiếp nhận công trình lớp học trị giá 200 triệu đồng
Ngày 7/9/2019, Công ty cổ phần truyền thông Đa phương tiện Thủ đô (Thành phố Hà Nội) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ trao tặng lớp học tại Điểm trường Séo Mí Chải 2 cho Trường PTDTBT Tiểu học Sín Chải, xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa.
Trang:
2821-2830 of 3499<  ...  278  279  280  281  282  283  284  285  286  287  ...  >