TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Trường PTDTBT THCS Sín Chải truyền thông ngăn chặn và hạn chế tình trạng học sinh bỏ học tham gia lao động tự do trong nước và nước ngoài
Chiều ngày 18/10, Trường PTDTBT THCS Sín Chải, huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông “giáo dục kỹ năng sống nhằm ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng học sinh trung học tự ý bỏ học, tham gia lao động tự do trong nước và nước ngoài”.
>> Chi tiết
Công đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)
Sáng ngày 18/10, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Dự buổi Tọa đàm có các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện và đông đủ đoàn viên Công đoàn của đơn vị.
>> Chi tiết
Tuyên truyền, giải thích cho các hộ gia đình, cá nhân trong công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án đường Na Sang - TT. Xã Huổi Mí - Nậm Mức - Thị trấn Tủa Chùa - Huổi Lóng, tỉnh Điện Biên (phân đoạn TT. Tủa Chùa - Nậm Mức - Huổi Mí)
Sáng ngày 17/10, tại hội trường trụ sở xã Mường Báng, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ TĐC huyện phối hợp với UBND xã Mường Báng và chủ đầu tư tổ chức họp tuyên truyền, giải thích cho các hộ gia đình, cá nhân còn thắc mắc trong công tác bổi thường, hỗ trợ, TĐC dự án Đường Na Sang (Km146+200/QL.12) - TT. xã Huổi Mí - Nậm Mức (Km452+300/QL.6) - Thị trấn Tủa Chùa - Huổi Lóng, tỉnh Điện Biên (Phân đoạn TT. Tủa Chùa - Nậm Mức - Huổi Mí). Dự họp có lãnh đạo UBND huyện, thành viên Hội đồng, đại diện MTTQ, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể xã và gần 20 hộ gia đình, cá nhân bị thu hồi đất thuộc dự án có ý kiến thắc mắc.
>> Chi tiết
01 cán bộ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa được nhận Giải thưởng 15 tháng 10
Tối 15/10, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam(15/10/1956 – 15/10/2019) và trao Giải thưởng 15 tháng 10 năm 2019. Dự Chương trình có đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; đại diện lãnh đạo các Bộ, ban ngành, đoàn thể trung ương. Trong 15 cán bộ Hội xuất sắc trong cả nước có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp vào công tác Hội và phong trào thanh niên được trao tặng Giải thưởng “15 tháng 10”, trong đó 01 cán bộ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa.
Phiên họp thứ 31 của Thường trực HĐND huyện khóa XX
Chiều ngày 17/10, Thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp thứ 31. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Phiên họp.
Hội thảo tổng kết mô hình lúa thuần ADI 168
Ngày 01tháng 10 năm 2019 tại cánh đồng Háng Là thôn Tả Phìn 2 xã Tả Phìn huyện Tủa Chùa. Trạm khuyến nông – Khuyến ngư phối hợp với UBND xã Tả Phìn tổ chức đánh giá, tổng kết mô hình lúa thuần ADI 168.
Hoạt động tình nguyện của đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Chỉ huy quân sự thị trấn
Sáng ngày 16/10/2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Chỉ huy Quân sự Thị trấn phát động đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện giúp gia đình có công dân nhập ngũ.
>> Chi tiết
Hội LHPN huyện Tủa Chùa tham dự “Ngày phụ nữ khởi nghiệp” tỉnh Điện Biên năm 2019
Ngày 14/10, Hội LHPN huyện Tủa Chùa tham dự “Ngày phụ nữ khởi nghiệp” do Hội LHPN tỉnh tổ chức tại Hội trường nhà Thiếu nhi tỉnh Điện Biên.
>> Chi tiết
TT. HĐND huyện Tủa Chùa dự Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng đại biểu HĐND tại thành phố Điện Biên Phủ.
>> Chi tiết
02 báo cáo viên huyện Tủa Chùa đạt giải tại hội thi báo cáo viên giỏi tỉnh Điện Biên năm 2019
Từ ngày 02 đến 04/10/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019. Huyện Tủa Chùa cử 03 báo cáo viên tham dự hội thi.
Trang:
2761-2770 of 3498<  ...  272  273  274  275  276  277  278  279  280  281  ...  >