TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam tại các CĐCS trên địa bàn xã Sính Phình
Ngày 31/10, Đoàn kiểm tra của Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện do đồng chí Phạm Ngọc Nhưng - Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện Tủa Chùa làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, công tác tài chính và thực hiện chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN tại các Công đoàn cơ sở trên địa bàn xã Sính Phình.
>> Chi tiết
Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa
Ngày 3-4/11, Công an phòng cháy chữa cháy tỉnh Điện Biên phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho 90 cán bộ công chức, viên chứcTrung tâm y tế huyện Tủa Chùa
>> Chi tiết
Tập huấn quản lý bệnh nhân tâm thần tại cộng đồng cho cán bộ y tế tuyến xã, phường
Ngày 4/11, Bệnh viện tâm thần tỉnh Điện Biên phối hợp với Trung tâm Y tế Tủa Chùa tổ chức tập huấn quản lý bệnh nhân tâm thần tại cộng đồng cho cán bộ y tế tuyến xã tại hội trường Trung tâm y tế huyện Tủa Chùa
UBND huyện Tủa Chùa: Phiên họp tháng 11/2019
Ngày 4/11, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức phiên họp tháng 11/2019 nhằm đánh giá trọng tâm kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2016-2020 và xây dựng kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021-2025. Đ/c Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
65 học viên tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4 năm 2019
Sáng 05/11, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức giáo dục quốc phòng và an ninh cho cán bộ thuộc đối tượng 4 năm 2019. Tới dự có các đồng chí thành viên Ban tổ chức theo Quyết định số 2361/QĐ-UBND ngày 18/10/2019 của UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo, ban dân vận Huyện ủy; Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng 65 học viên.
>> Chi tiết
Ban chỉ đạo cải cách hành chính họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019
Ngày 01/11, Ban chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) huyện Tủa Chùa tổ chức họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác CCHC năm 2019, bàn giải pháp triển khai Quyết định số 1026/QĐ-UBND ngày 24/10/2019 của UBND tỉnh về phê duyệt “Đề án xác định chỉ số cải cách hành chính. Đồng chí Lê Thanh Bình – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
Chương trình “Trao gửi yêu thương” tại xã Tủa Thàng
Ngày 31/10/2019, Công đoàn Thanh tra Chính Phủ phối hợp với Công đoàn Báo Thanh tra và Thanh tra tỉnh Điện Biên, Thanh tra huyện Tủa Chùa tổ chức chương trình thiện nguyện năm 2019 “Trao gửi yêu thương” tại xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
>> Chi tiết
Giới thiệu Mô hình thoát nghèo UPG của Tầm nhìn Thế giới và Triển khai tại Chương trình vùng Tủa Chùa
Ngày 31 tháng 10 năm 2019, tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Chương trình vùng Tủa Chùa tổ chức Giới thiệu Mô hình Thoát nghèo (viết tắt là UPG – Ultra Poor Graduation) của Tầm nhìn Thế giới và kế hoạch triển khai các hoạt động tại các xã mục tiêu của Chương trình vùng với sự tham gia của 39 đại biểu gồm các phòng, ban: Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Hội nông dân huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Trạm Khuyến nông - Khuyến lâm huyện, Trạm Thú y huyện, đại diện các xã Mường Báng, Xá Nhè, Sính Phình, Tủa Thàng và 8 thôn sẽ triển khai mô hình.
>> Chi tiết
Các liên Đội trường học trên địa bàn huyện Tủa Chùa tổ chức Đại hội liên Đội nhiệm kỳ năm học 2019-2020
Thực hiện Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa. Trong tháng 10/2019 các liên Đội trường học trên địa bàn huyện Tủa Chùa đồng loạt tổ chức Đại hội liên Đội.
>> Chi tiết
Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Lao Xả Phình
Ngày 31/10, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa đã đến kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 tại xã Lao Xả Phình. Dự chương trình làm việc có đồng chí Vàng A Cở - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã và Ban thường vụ Đoàn xã Lao Xả Phình.
Trang:
2731-2740 of 3498<  ...  269  270  271  272  273  274  275  276  277  278  ...  >