TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên giám sát thực hiện QCDC cơ sở trên địa bàn huyện Tủa Chùa
Ngày 04/10, Đoàn giám sát của Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên do đồng chí Lầu Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn đã giám sát thực hiện quy chế dân chủ tại xã Mường Báng.
>> Chi tiết
Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa tích cực đẩy mạnh công tác giáo dục của Đoàn trong đoàn viên, thanh niên
>> Chi tiết
Phòng GD&ĐT huyện tăng cường tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho các cơ sở giáo dục trực thuộc
Nhằm thực hiện tốt các biện pháp phòng cháy chữa cháy tại các đơn vị trường học, ngày 7/10 Phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Điện Biên mở lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho 126 cán bộ quản lý, viên chức và người lao động của các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn huyện.
Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019
Thực hiện Kế hoạch số 29-KH/BTGTU ngày 01/7/2019, từ ngày 02-10 đến 04-10-2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019. Tham dự hội nghị có 34 báo cáo viên thuộc 14 Đảng bộ trực thuộc tỉnh. Đồng chí Nguyễn Đức Vượng - UV BTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc hội thi.
>> Chi tiết
Ba thí sinh của huyện Tủa Chùa Chùa tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019
Trong 03 ngày, từ ngày 02/10-04/10, tại Hội trường Công an tỉnh Điện Biên, Ban Tuyên Giáo tỉnh ủy Điện Biên tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019. Tham gia hội thi có tổng số 34 thí sinh đến từ 14 Đảng bộ trong toàn tỉnh, huyện Tủa Chùa có 3 thí sinh tham gia.
Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019
Chiều ngày 01/10, tại hội trường Khối dân, Huyện đoàn Tủa Chùa tổ chức hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Tiến Công, Phó Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và các đơn vị Đoàn, chi Đoàn trực thuộc Huyện đoàn.
Trường THCS Thị Trấn khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019
Sáng ngày 01/10, tại trường THCS Thị Trấn, UBND thị trấn Tủa Chùa đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”..
Trường tiểu học Thị Trấn hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019
Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019, ngày 02/10 Trường tiểu học Thị Trấn phát động phong trào đọc sách tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.
>> Chi tiết
Đoàn kiểm tra công tác phổ biến giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, xây dựng xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luât; xây dựng và thực hiện quy ước năm 2019.
Trong 2 ngày 30/9 và 1/10 Đoàn kiểm tra phổ biến giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, xây dựng xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luât; xây dựng và thực hiện quy ước năm 2019 do đồng chí Trần Thanh Hưng, phó giám đốc sở tư pháp tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã đến kiếm tra tại huyện Tủa Chùa.
>> Chi tiết
Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020
Chiều ngày 01/10, tại hội trường Khối dân, Hội động Đội huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Tiến Công, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Vũ Mạnh Đăng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội đồng Đội 12 xã, thị trấn và 28 giáo viên tổng phụ trách đội các liên Đội trường học trong toàn huyện.
Trang:
2781-2790 of 3498<  ...  274  275  276  277  278  279  280  281  282  283  ...  >