TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020
Chiều ngày 01/10, tại hội trường Khối dân, Hội động Đội huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Tiến Công, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Vũ Mạnh Đăng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội đồng Đội 12 xã, thị trấn và 28 giáo viên tổng phụ trách đội các liên Đội trường học trong toàn huyện.
Xã Xá Nhè tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019
Ngày 01/10/2019, Trường PTDTBT Tiểu học Xá Nhè phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã Xá Nhè tổ chức khai mạc điểm với chủ đề: "Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại".
>> Chi tiết
Huyện Tủa Chùa vinh danh các tập thể cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018
Nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và tiếp tục phát động và tổ chức các phong trào thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2019, sáng ngày 26/9, huyện Tủa Chùa đã tổ chức vinh danh, trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 cá nhân, Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho 2 tập thể, danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 19 tập thể, Bằng khen của UBND tỉnh 17 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua và công tác năm 2018, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
>> Chi tiết
Hội Người cao tuổi thị trấn Tủa Chùa tọa đàm kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi
Sáng 01/10, Hội Người cao tuổi thị trấn Tủa Chùa đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 28 năm ngày quốc tế người cao tuổi 01/10/1991-01/10/2019. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể thị trấn cùng đông đảo hội viên Hội Người cao tuổi Thị trấn.
>> Chi tiết
28 giáo viên tổng phụ trách Đội trong toàn huyện tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020
Sáng ngày 30/9, tại hội trường Khối dân, Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho giáo viên tổng phụ trách các liên đội trường học trong toàn huyện.
Giao ban khối nội chính 9 tháng năm 2019
Thực hiện Chương trình công tác tháng 9-2019, sáng ngày 30-9-2019 Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban Khối Nội chính 9 tháng năm 2019. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
>> Chi tiết
Trường Tiểu học Thị trấn tổ chức buổi giao lưu, học hỏi Tiếng Anh giữa học sinh trong trường với đoàn công tác Volunteers For Education (VFE)
Chiều ngày 26/9, trường Tiểu học Thị trấn tổ chức buổi giao lưu, học hỏi Tiếng Anh giữa học sinh trong trường với đoàn công tác Volunteers For Education (VFE) đến làm việc tại huyện Tủa Chùa.
Huyện Tủa Chùa: Hội nghị Báo cáo viên quý III năm 2019
Ngày 26-9, huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị báo cáo viên quý III năm 2019.
Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019
Ngày 25/9, tại xã Sính Phình, Phòng tài nguyên và môi trường huyện đã tổ chức lễ hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo phòng tài nguyên và môi trường huyện, đại diện lãnh đạo cấp ủy chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và hàng trăm đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
Trường MN Tả Phìn tiếp nhận công trình lớp học trị giá 500 triệu đồng
Sáng ngày 25/9, Tổ chức Volunteers For Education (Tình nguyện vì giáo dục) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ trao tặng lớp học và khối công trình phụ trợ tại Điểm trường Háng Sung 2 cho Trường Mầm non Tả Phìn, xã Tả Phìn, huyện Tủa Chùa.
Trang:
2791-2800 of 3499<  ...  275  276  277  278  279  280  281  282  283  284  ...  >