TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Hội đồng nhân dân huyện khóa XX giám sát các công trình tại xã Tả Phìn.
Ngày 15/11, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện do đồng chí Đào Hồng Lĩnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã giám sát trực tiếp tại xã Tả Phìn về tình hình triển khai thực hiện và hiệu quả đầu tư đối với các công trình xây dựng cơ bản thuộc chương trình mục tiêu quốc gia do UBND xã làm chủ đầu tư giai đoạn 2017-2019.
Hội đồng nhân dân huyện giám sát tại xã Lao Xả Phình
Thực hiện Kế hoạch số 139/KH-HĐND ngày 25/10/2019 của thường Hội đồng nhân dân huyện về kế hoạch giám sát tình hình thực hiện triển khai thực hiện và hiệu quả đầu tư đối với các công trình xây dựng cơ bản thuộc chương trình mục tiêu quốc gia do UBND xã làm chủ đầu tư giai đoạn 2017-2019 trên địa bàn huyện. Ngày 14/11/2019 đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân huyện do đồng chí Nguyễn Minh Tuân, phó chủ tịch HĐND huyện làm tổ trưởng đã giám sát tại xã Lao Xả Phình, tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy; Ban pháp chế HĐND huyện; UBMTTQ Việt Nam huyện; Văn phòng HĐND huyện; phòng tài chính kế hoạch, Ban quản lý dự án các công trình huyện.
Thẩm định xã Sính Phình đạt Bộ tiêu chí quốc gia về Y tế xã năm 2019
Sáng 13/11/2019, Đoàn thẩm định xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về Y tế xã năm 2019 do đồng chí Chu Quyết Tiến - Chuyên viên Phòng Kế hoạch Tài Chính Sở Y tế tỉnh Điện Biên làm Trưởng Đoàn, đoàn thẩm định đã tiến hành thẩm định xã Sính Phình về kết quả thực hiện bộ tiêu chí Quốc gia Y tế xã giai đoạn đến năm 2020 tại trạm y tế xã Sính Phình. Tham dự có đồng chí lãnh đạo Phòng Y tế huyện, Trung tâm Y tế huyện, Trung tâm dân số - KHHGĐ huyện, lãnh đạo xã Sính Phình và cán bộ nhân viên trạm y tế xã Sính Phình.
>> Chi tiết
Kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại xã Mường Đun năm 2019
Thực hiện Kế hoạch số 144-KH/ĐTN ngày 05/6/2019 của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa và Kế hoạch số 146-KH/UBKT ngày 05/6/2019 của Ủy ban kiểm tra Đoàn huyện Tủa Chùa về việc kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Ngày 09/11/2019, Đoàn kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Ban Thường vụ và Ủy ban kiểm tra Đoàn huyện Tủa Chùa tiến hành kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Mường Đun. Đoàn kiểm tra, giám sát do đồng chí Đặng Tiến Công – Phó Bí thư huyện Đoàn – Chủ nhiệm UBKT Đoàn huyện làm Trưởng đoàn.
>> Chi tiết
Gần 100 đoàn viên thanh niên và nhân dân xã Mường Đun được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật
Ngày 12/11, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Công an huyện Tủa Chùa tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại Bản Hột, xã Mường Đun. Tại chương trình, gần 100 đoàn viên thanh niên và nhân dân xã Mường Đun được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.
>> Chi tiết
Thị trấn Tủa Chùa tổ chức hội nghị Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2019.
Ngày 12/11, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tổ chức hội nghị mở rộng xét gia đình văn hóa năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị trấn, các đồng chí là Trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố trực thuộc thị trấn.
>> Chi tiết
Công trình thanh niên trong năm học 2019-2020 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tủa Chùa
Năm học 2019-2020, Đoàn trường THPT Tủa Chùa đăng ký và thực hiện công trình thanh niên “Giữ gìn vệ sinh, cảnh quan Sân Vận động huyện Tủa Chùa”.
>> Chi tiết
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng hưởng ứng tham gia Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ III, năm học 2019-2020
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa và chi bộ nhà trường, ngày 12/11/2019, Ban Chấp hành Đoàn trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng tổ chức hướng dẫn cho 30 đoàn viên tham gia Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ III, năm học 2019-2020.
>> Chi tiết
Từ ngày 11 đến ngày 13/11, Đoàn kiểm tra tổ chức triển khai thực hiện các phong trào thi đua và xây dựng điển hình tiên tiến năm 2019 do đồng chí Bùi Thị Quế Anh, Phó giám đốc sở nội vụ, trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại huyện Tủa Chùa.
Nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 10, HĐND huyện Tủa Chùa khóa XX
Theo Thông báo của HĐND huyện, Kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XX sẽ diễn ra trong 02 ngày từ ngày 17-18/12/2019. Tại kỳ họp sẽ xem xét 20 báo cáo do TT. HĐND, UBND, các ban của HĐND và các cơ quan đơn vị liên quan trình, trong đó có 16 báo cáo thường kỳ và 04 báo cáo chuyên đề; xem xét và thông qua 04 nghị quyết do Thường trực HĐND và UBND huyện trình.
Trang:
2701-2710 of 3498<  ...  266  267  268  269  270  271  272  273  274  275  ...  >