Công tác Đoàn Hội
  • Các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Ngày 19/9/2021, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện Tủa Chùa đồng loạt tổ chức các hoạt động tình nguyện “Ngày Chủ nhật xanh”.
  • >> Chi tiết
  • Vận động Đoàn các xã, thị trấn triển khai thực hiện việc tập trung các nguồn vốn tạm thời nhàn rỗi gửi vào Ngân hàng Chính sách xã hội
  • Ngày 12/4/2021, Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội đã ban hành Công văn số 3111/NHCS-KHNV về việc tập trung nguồn vốn tạm thời nhàn rỗi gửi vào Ngân hàng Chính sách xã hội.
  • >> Chi tiết
  • Tổ chức Đoàn thanh niên các cấp trong huyện phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
  • Năm 2021 là năm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, là một sự kiện chính trị ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh đất nước ta sau 35 năm đổi mới đã đạt được nhiều thành tựu trên mọi lĩnh vực đời sống, cũng như vượt qua những khó khăn, thách thức, nhất là dịch bệnh Covid-19.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị tổng kết phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” lần thứ V, giai đoạn 2016-2021
  • Ngày 26/4, Hội Cựu chiến binh huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” lần thứ V, giai đoạn 2016- 2021. Dư buổi lễ, về phía Hội cựu chiến binh tỉnh có Đ/c Vũ Văn Thạch, Chánh văn phòng Hội cựu chiến binh tỉnh, về phía huyện có Đ/c Giàng A Páo, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Hoàng Tuyết Ban, phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện, chủ tich Hội cựu chiến binh 12 xã, thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Tủa Chùa tổ chức lớp bồi dưỡng tìm hiểu về Đoàn
  • Thực hiện Hướng dẫn số 250-HD/ĐTN ngày 16/12/2020 của Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Ngày 05/01/2021, Đoàn Trường THPT Tủa Chùa tổ chức lớp bồi dưỡng tìm hiểu về Đoàn với sự tham gia của gần 100 thanh niên ưu tú.
  • Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020
  • Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa. Chiều ngày 10/12/2020 Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Dự Hội nghị có 25 đồng chí là giáo viên Tổng phụ trách Đội các liên Đội trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 có đồng chí Đặng Tiến Công, Phó Bí thư Huyện Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa
  • Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và kỹ năng xã hội năm 2020
  • Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội huyện Tủa Chù; Kế hoạch phối hợp số 248-KHPH/PGDĐT-HĐĐ, ngày 03/11/2020 về việc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và kỹ năng xã hội năm 2020.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn thanh niên các cấp huyện Tủa Chùa phát huy vai trò trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc
  • Trong thời gian qua, quán triệt đường lối của Đảng về đại đoàn kết, bám sát các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cáp. Đoàn thanh niên các cấp huyện Tủa Chùa đã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, phối hợp với MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội huyện Tủa Chùa phát huy vai trò xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH, xây dựng Tủa Chùa phát triển bền vững.
  • Trang: