Công tác Đoàn Hội
  • Đoàn thanh niên Công an huyện Tủa Chùa xung kích, tình nguyện vì cộng đồng hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020
  • Bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an huyện và BTV Huyện đoàn phát động, nhân tháng thanh niên năm 2020, tuổi trẻ Công an huyện Tủa Chùa đã xây dựng kế hoạch cụ thể gắn với các phần việc thanh niên xung kích, tình nguyện vì cộng đồng phát huy tinh thần “Thanh niên Công an xung kích vì nhân dân phục vụ”.
  • >> Chi tiết
  • Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa làm tốt công tác phối hợp tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020
  • Ngày 13/02/2020, Huyện Tủa Chùa sẽ tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020. Trong những ngày này, tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa đã chủ động phối hợp cùng chính quyền các địa phương đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho ngày hội giao, nhận quân, động viên thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020.
  • >> Chi tiết
  • Các cơ sở Đoàn của huyện Tủa Chùa đã trao danh sách 102 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
  • Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 89 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã triển khai việc trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp tại các cơ sở Đoàn huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa chung tay tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra
  • Trước tình hình của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tập trung tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên, thanh niên, thanh thiếu nhi và nhân dân về diễn biến của dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tích cực tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, đại diện cho quyền lợi hợp pháp của tuổi trẻ trên địa bàn huyện. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa có 36 đơn vị Đoàn cơ sở và chi Đoàn cơ sở với 240 chi Đoàn. Tổng số thanh niên hơn 17 nghìn người, trong đó thanh niên tham gia tổ chức Đoàn – Hội là 8.142 người. Trong thời gian qua, tổ chức Đoàn các cấp trên địa bàn huyện Tủa Chùa luôn tích cực tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, coi đây vừa là tất yếu khách quan, vừa là nhiệm vụ tự thân của tổ chức Đoàn.
  • >> Chi tiết
  • Các cơ sở Đoàn huyện Tủa Chùa chung tay chăm lo tết cho người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020
  • Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, các cơ sở Đoàn huyện Tủa Chùa đã tổ chức trao quà cho các gia đình nghèo và các gia đình có công trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ các dân tộc trong huyện tích cực thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện.
  • >> Chi tiết
  • Một số hoạt động văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng xuân của Đoàn thanh niên các cơ sở
  • Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020); chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đón Tết cổ truyền xuân Canh Tý 2020. Tổ chức Đoàn thanh niên các cơ sở trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã tổ chức một số hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu niên. Tiêu biểu là hoạt động của các đơn vị:
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh – Ấm lòng Ngày tết” xuân Canh Tý 2020
  • Hòa trong không khí hân hoan của mùa xuân, từ ngày 15- 17/01/2020 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh – Ấm lòng Ngày tết” xuân Canh Tý 2020.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020.
  • Chiều ngày 16/01/2020, Ban Chấp hành Đoàn huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện cùng 41 đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, cán bộ Đoàn cơ sở và chi Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn thanh niên huyện Tủa Chùa: tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động ủy thác tín dụng chính sách năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
  • Chiều ngày 16/01/2020, Đoàn thanh niên huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động ủy thác tín dụng chính sách năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Đoàn huyện, các tổ chức Đoàn 12 xã, thị trấn, các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động ủy thác vốn vay năm 2019.
  • Trang: