Xây dựng nông thôn mới
  • Họp đề nghị xét công nhận xã Mường bang cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019
  • Chiều ngày 24/9/2019, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2016 - 2020 huyện Tủa Chùa tổ chức cuộc họp thảo luận, bỏ phiếu đề nghị xét, công nhận xã Mường Báng cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Bình, phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Năm 2019 xã Mường Báng cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới
  • Tính đến nay xã Mường Báng đã đạt 16/19 tiêu chí, 39/49 chỉ tiêu nông thôn mới theo quy định tại Quyết định số 455/QĐ-UBND ngày 23/12/2016 của UBND tỉnh Điện Biên.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn chăn nuôi và cấp con giống, thức ăn chăn nuôi tại bản Phô, xã Trung Thu
  • Thực hiện Chương trình tập huấn nâng cao năng lực phát triển sản xuất để giảm nghèo ở các địa phương miền núi phía Bắc thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo năm 2019. Ngày 14/8, tại Bản Phô, xã Trung Thu, Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn cho trên 40 người dân có chăn nuôi lợn.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn công tác phòng, trừ sâu keo mùa thu trên cây trồng
  • Ngày 14/8, tại hội trường Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh Điện Biên phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện tổ chức tập huấn về công tác phòng, trừ đối tượng sâu keo mùa thu trên cây trồng
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa tổng kết 10 năm thực hiện chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.
  • Ngày 5/8, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới (NTM), giai đoạn 2010 – 2020. Dự hội nghị có đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban chỉ đạo chương trình MTQG và xây dựng NTM.
  • >> Chi tiết
  • Họp Ban chỉ đạo thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020
  • Ngày 19/7, Ban chỉ đạo thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia huyện Tủa Chùa giai đoạn 2016-2020 tổ chức họp. Đ/c Vừ A Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
  • >> Chi tiết
  • Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 xã Mường Báng
  • Ngày 19/7, UBND xã Mường Báng tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG XD NTM giai đoạn 2010-2020.
  • Xã Mường Đun tổ chức tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới
  • Ngày 15/6, UBND xã Mường Đun tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010-2020. Dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Trung Thành - Huyện ủy viên, Trưởng phòng TN&MT huyện, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND cùng các ban ngành đoàn thể xã, Trưởng các thôn, bản Trưởng ban công tác Mặt trận thôn
  • >> Chi tiết
  • UBND xã Sín Chải tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020
  • Ngày 10/7, UBND xã Sín Chải tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020. Dự hội ngịh có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã… Đồng chí Giàng A Tỉnh - Phó Chủ tịch UBND xã Sín Chải chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Họp Đoàn thẩm tra xã đạt chuẩn nông thôn mới
  • Sáng ngày 11/6/2019, tại Phòng họp 1A của HĐND&UBND huyện, đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng đoàn thẩm tra xã đạt chuẩn NTM đã chủ trì cuộc họp về thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới của xã Mường Báng...
  • Trang:
    1-10 of 29<  1  2  3  >