Xây dựng nông thôn mới
  • Chương trình vùng Tủa Chùa sơ kết đánh giá thí điểm triển khai Ứng dụng Quản lý nhóm Tiết kiệm trên điện thoại thông minh.
  • Sáng ngày 18/9/2021, tại Nhà văn hoá thôn Phai Tung, xã Mường Báng. Chương trình vùng Tủa Chùa phối hợp với Ban Quản lý xã Mường Báng tổ chức Họp phản hồi thí điểm triển khai Ứng dụng Quản lý nhóm Tiết kiệm trên điện thoại thông minh.
  • Đến 2025, phấn đấu ít nhất 80% số xã đạt chuẩn nông thôn mới
  • Ngày 28/7/2021, Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 25/2021phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025.
  • >> Chi tiết
  • Tủa Chùa tập trung đào tạo nghề nông thôn, tạo việc làm giúp giảm nghèo
  • Đào tạo nghề, giải quyết việc làm được huyện Tủa Chùa xác định là một trong những giải pháp quan trọng góp phần từng bước giảm nghèo bền vững.
  • Họp Điều chỉnh Đồ án Quy hoạch xây dựng nông thôn mới
  • Sáng ngày 25/12/2020, tại Phòng họp 2A của HĐND&UBND huyện, đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng thẩm định điều chỉnh Đồ án quy hoạch XDNTM huyện chủ trì cuộc họp về thẩm định điều chỉnh Đồ án quy hoạch xây nông thôn mới trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa: Tập huấn công tác xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trong xây dựng nông thôn mới.
  • Sáng 2/12, Sở Tư Pháp phối hợp với huyện Tủa chùa tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trong xây dựng nông thôn mới năm 2020 cho gần 70 đồng chí là lãnh đạo và công chức Tư pháp – hộ tịch các xã, thị trấn trên địa bàn.
  • GIÁM SÁT CÔNG TÁC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI PHÒNG NN&PTNT HUYỆN
  • Tiếp tục chương trình giám sát, ngày 25/11, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân huyện do đồng chí Giàng A Páo, phó bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết 46/NQ-HĐND ngày 21/12/2016 của Hội đồng nhân dân huyện khóa 20 về chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 tại phòng NN&PTNT huyện.
  • Giám sát xây dựng nông thôn mới tại Mường Báng
  • Tiếp tục chương trình giám sát, ngày 24/11, tổ giám sát của Hội đồng nhân dân huyện do Đ/c Phạm Thanh Phương, UVBTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện làm tổ trưởng đã giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 46/NQ-HĐND ngày 21/12/2016 của Hội đồng nhân dân huyện về kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020 tại xã Mường Báng.
  • Giám sát xây dựng nông thôn mới tại Tủa Thàng
  • Ngày 23/11, tổ giám sát của Hội đồng nhân dân huyện do đ/c Phạm Thanh Phương, UVBTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện làm tổ trưởng đã giám sát về kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020 tại xã Tủa thàng.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò cái sinh sản cho các hộ gia đình nghèo và cận nghèo
  • Từ ngày 18 tới 19 tháng 11 năm 2020, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam tại huyện Tủa Chùa đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò cái sinh sản cho 80 hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại 08 thôn mục tiêu thuộc các xã Mường Báng, Sính Phình, Xá Nhè, Tủa Thàng và Thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Họp đề nghị xét công nhận xã Mường bang cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019
  • Chiều ngày 24/9/2019, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2016 - 2020 huyện Tủa Chùa tổ chức cuộc họp thảo luận, bỏ phiếu đề nghị xét, công nhận xã Mường Báng cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Bình, phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Trang:
    1-10 of 38<  1  2  3  4  >