Công tác Đoàn Hội
  • Phát huy vai trò của tổ chức Hội LHTN Việt Nam các cấp huyện Tủa Chùa trong thu hút, đoàn kết, tập hợp thanh niên
  • Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với chức năng đoàn kết, tập hợp, giáo dục mọi tầng lớp thanh niên, tạo điều kiện để hội viên hoàn thiện nhân cách, trở thành công dân tốt, cống hiến tài năng và sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, thanh niên.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị giao ban công tác ủy thác kỳ 3 năm 2019 giữa các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện với Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa
  • Thực hiện chỉ đạo tại công văn số 60/CV- LN ngày 21 tháng 01 năm 2016 của NHCSH tỉnh Điện Biên và các tổ chức Chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp tỉnh. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trong thời gian vừa qua. Sáng ngày 09/7/2019 tại hội trường Khối Dân huyện Tủa Chùa, các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện và Ngân hàng CSXH huyện Tủa tổ chức Hội nghị giao ban công tác ủy thác kỳ 3 năm 2019.
  • Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Sau 01 tháng phát động, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019 của tuổi trẻ huyện Tủa Chùa đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh
  • >> Chi tiết
  • Huyện Đoàn Tủa Chùa thực hiện tốt các nội dung công việc uỷ thác khác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác
  • Thực hiện Văn bản liên tịch giữa Ngân hàng Chính sách xã hội và các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác về việc ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Trong thời gian qua, Huyện Đoàn Tủa Chùa đã thực hiện tốt các nội dung công việc uỷ thác khác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác
  • Xã Tủa Thàng tổ chức chuỗi các hoạt động hè năm 2019 cho trẻ em
  • Hè về là thời điểm các em học sinh từ các trường học trở về sinh hoạt tại địa bàn dân cư. Chính vì vậy, việc tạo các hoạt động hè cho thiếu nhi cần được quan tâm thực hiện tốt.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện
  • Ngày 28/6/2019, tại Hội trường trụ sở MTTQ và các Đoàn thể huyện Tủa Chùa, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện năm 2019. Tham dự Hội nghị đã có 40 đại biểu là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn huyện Tủa Chùa, Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn cơ sở và chi Đoàn cơ sở trong toàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội lần thứ 8, khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2019
  • Ngày 28/6/2019, tại Hội trường trụ sở MTTQ và các Đoàn thể huyện Tủa Chùa, Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội lần thứ 8, khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2019
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức các hoạt động trong Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019
  • Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông năm 2019, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao. Trong tháng 6 năm 2019, cao điểm trong 03 ngày thi THPT (25-27/6/2019), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức nhiều hoạt động trong Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Hội LHPN huyện Tủa Chùa chủ trì phối hợp tổ chức “Ngày hội gia đình hạnh phúc” năm 2019 chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6
  • Sáng ngày 21/6 tại nhà Văn hóa xã Xá Nhè, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Chương trình vùng Tủa Chùa, tổ chức “Ngày hội gia đình hạnh phúc” năm 2019. Tham dự có 4 đội chơi gồm 8 gia đình với 24 thành viên đến từ các xã Xá Nhè, Tủa Thàng, Mường Báng, Sính Phình với tổng số 24 thành viên.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa tích cực thực hiện phong trào “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”
  • Dưới sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Đảng bộ, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa và Đoàn cấp trên. Thời gian vừa qua, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa đã tích cực thực hiện phong trào “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” bằng những việc làm thiết thực, góp phần khẳng định vai trò tiên phong của đội ngũ y, bác sỹ trẻ trong thực tiễn bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân cũng như tích cực tham gia công tác xã hội.
  • Trang:
    71-80 of 152<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >