Công tác Đoàn Hội
  • Ban Thường vụ Đoàn tỉnh Điện Biên kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Chiều ngày 30/7/2019, tại Hội trường trụ sở UBMTTQ và các đoàn thể huyện Tủa Chùa, Ban Thường vụ Đoàn tỉnh Điện Biên kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Tủa Chùa năm 2019. Tham dự chương trình làm việc có Đồng chí Nguyễn Hữu Đại – Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ nhiệm UBKT tỉnh Đoàn, đồng chí Thào A Sình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn tỉnh Điện Biên, đại diện Thường trực cấp ủy xã Mường Đun, Đảng bộ Trung tâm Y Tế, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa, Đoàn xã Mường Đun, Đoàn Trung tâm Y tế, Bí thư 03 Chi đoàn thôn, bản trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới
  • Chiều ngày 30/7, tại hội trường trụ sở Đảng ủy-HĐND-UBND xã Mường Báng, Ban Gia đình - Xã hội, Hội LHPN tỉnh Điện Biên tiến hành tập huấn cho 32 chị là ủy viên Ban Chấp hành, chi hội trưởng Hội LHPN xã Mường Báng.
  • Công đoàn xã Sín Chải tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
  • Ngày 23/7, Công đoàn xã Sín Chải tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí đoàn viên Công đoàn xã Sín Chải. Đồng chí Thào A Vàng - Chủ tịch Côngđoàn xã Sín Chải chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ tri ân và dâng hương các liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
  • Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, 20h00 ngày 26/7/2019, Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) đã được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tuả Chùa tổ chức tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tới dự Lễ tri ân và dâng hương các liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Tủa Chùa có đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và đông đảo đoàn viên thanh niên.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Thiết thực chào mừng chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024 và hướng tới kỷ niệm 50 năm Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhằm khơi dậy trong thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện về tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy. Ngày 28/7/2019, tại xã Xá Nhè, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện huyện Tủa Chùa tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” huyện Tủa Chùa năm 2019.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Đoàn Tủa Chùa phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại Tổ dân phố Bản Cáp, Thị trấn Tủa Chùa
  • Tối ngày 16/7/2019, Huyện đoàn Tủa Chùa phối hợp với Công an huyện Tủa Chùa tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại Tổ dân phố Bản Cáp, Thị trấn Tủa Chùa. Tham gia buổi tuyên truyền có gần 50 đoàn viên thanh niên và người dân.
  • Câu lạc bộ “Ươm mầm ước mơ” tặng quà cho nhân dân thôn Củ Dỉ San, xã Tả Phìn
  • Qua kết nối của Huyện đoàn Tủa Chùa, ngày 14/7 câu lạc bộ “Ươm mầm ước mơ” phối hợp Đoàn TNCS xã Tả Phìn tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh tại thôn Củ Dỉ San, xã Tả Phìn
  • Xã Mường Báng tổ chức chuỗi các hoạt động Hè năm 2019 cho trẻ em
  • Trong 04 ngày (từ ngày 11 đến hết ngày 14/7/2019), trẻ em xã Mường Báng được tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao như: Đá bóng, kéo co, đẩy gậy, vẽ tranh, văn nghệ, rung chuông vàng
  • Xã Sính Phình: Khai mạc sinh hoạt hè năm 2019 cho trẻ em
  • Sáng ngày 11/7, UBND xã Sính Phình phối hợp với Chương trình vùng huyện Tủa Chùa, Đoàn xã Sính Phình tổ chức Khai mạc sinh hoạt hè năm 2019. Dự buổi khai mạc có đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Đoàn huyện, Phó Ban đạo hoạt động hè huyện Tủa Chùa, đồng chí Giàng A Dù - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã, đại diện các thôn bản và hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn xã.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Đoàn Tủa Chùa tuyên truyền giới thiệu việc làm và tư vấn xuất khẩu lao động cho thanh niên
  • Ngày 10/7/2019, Huyện Đoàn Tủa Chùa tổ chức tuyên truyền giới thiệu việc làm và tư vấn xuất khẩu lao động cho nhân dân và thanh niên trên địa bàn xã Tả Phìn. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các đoàn thể xã và hơn 40 người dân, cán bộ và đoàn viên thanh niên xã Tả Phìn.
  • Trang:
    61-70 of 152<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >