Y tế, Giáo dục
  • Đồng chí Vừ A Hùng Phó Chủ tịch UBND huyện dự tạo đàm ngày nhà giáo Việt Nam tại Tả Phìn
  • Sáng ngày 19/11, TrườngPTDTBT – Tiểu học xả Tả Phìn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), tham dự có đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường.
  • >> Chi tiết
  • Cô giáo vùng cao bên những “Học sinh đặc biệt”
  • Sự nghiệp giáo dục là công việc vốn mang nhiều gian chuân, vất vả, và hơn thế với việc dạy trẻ đặc biệt thì nỗi vất vả, khó khăn còn lớn hơn gấp nhiều lần. Thế nhưng nhiều năm qua, cô Nguyễn Thị Hạnh, giáo viên trường PTDTBT Tiểu học Kim Đồng đã vượt qua mọi khó khăn, tâm huyết để gắn bó với nhiều trẻ đặc biệt. Sự hy sinh thầm lặng của cô đã giúp cho nhiều em nhỏ đặc biệt dần có cơ hội hòa nhập với các bạn cùng lớp.
  • >> Chi tiết
  • Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)
  • Chiều ngày 18/11. Tại Trung tâm hội nghị huyện Tủa Chùa, Phòng Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức Chương trình Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Dự Chương trình Tọa đàm có đồng chí Phạm Thanh Phương - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; đồng chí Vì A Mạnh - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận; đồng chí Vừ A Hùng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại điện lãnh đạo một số cơ quan, đoàn thể huyện; Hội Cựu Giáo chức huyện; đại diện BCH Hội Khuyến học huyện; các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD&ĐT; Đại diện BGH các trường học trực thuộc Sở GD&ĐT; BGH các đơn vị trường học trực thuộc Phòng GD&ĐT…
  • Cô giáo Lò Thị Lan tâm huyết với nghề
  • Trong đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trường Mầm Non xã Xá Nhè, huyện Tủa Chùa có rất nhiều cô giáo tận tâm, giỏi nghề, yêu trẻ. Trong đó có cô giáo Lò Thị Lan, một trong những giáo viên trẻ, giàu nhiệt huyết, luôn đi đầu trong mọi hoạt động của nhà trường.
  • >> Chi tiết
  • Viettel Điện Biên trao 110 xuất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Với mong muốn chắp cánh ước mơ đến trường cho trẻ em nghèo hiếu học. Từ ngày 04 - 06/11/2020, Viettel Điện Biên phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thực hiện trao 110 xuất học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2020-2021 cho 110 học sinh nghèo cấp tiểu học và trung học cơ sở của 11 xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tủa Chùa (mỗi xã thực hiện trao 10 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng/suất).
  • >> Chi tiết
  • TTYT Tủa Chùa quyên góp ủng hộ người dân miền Trung, Tây Nguyên bị ảnh hưởng do thiên tai
  • Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ huyện về ủng hộ Nhân dân các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả thiên tai, ngày 4/11/2020, Trung tâm y tế huyện Tủa Chùa đã tổ chức quyên góp để ủng hộ nhân dân bị thiên tai.
  • Cuộc thi Khoa học kỹ thuật học sinh THCS cấp huyện, năm học 2020 - 2021
  • Nhằm tạo cơ hội để học sinh trung học cơ sở giới thiệu kết quả nghiên cứu, sáng tạo khoa học kĩ thuật của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục giữa các đơn vị. Từ ngày 02/11 đến 03/11/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật học sinh trung học cơ sở cấp huyện, năm học 2020 - 2021.
  • Huyện Tủa Chùa thành lập cơ sở cách ly tập trung phòng, chống bệnh Covid-19
  • UBND huyện vừa ban hành Quyết định số 347/QĐ-UBND ngày 20/3/2020 về thành lập các cơ sở cách ly tập trung để phòng, chống dịch Covid-19.
  • >> Chi tiết
  • Trạm Y tế xã Sính Phình được công nhận xã đạt Bộ Tiêu chí Quốc gia về y tế năm 2019
  • Ngày 31/12/2019, UBND tỉnh Điện Biên đã ban hành Quyết định số 1353/QĐ-UBND về việc công nhận xã đạt Tiêu chí Quốc gia về y tế xã năm 2019. Theo đó, Trạm Y tế xã Sính Phình được UBND tỉnh công nhận là xã đạt Tiêu chí Quốc gia về y tế xã giai đoạn 2011-2020.
  • >> Chi tiết
  • Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các trường THPT trên địa bàn huyện
  • Sáng 2/3, Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo môi trường học tập an toàn tại các trường THPT trên địa bàn huyện.
  • Trang:
    351-360 of 511<  ...  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  ...  >