Y tế, Giáo dục
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Sính Phình
  • Thực hiện chương trình công tác tháng 8/2021, sáng ngày 05/8/2021, Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa và Đoàn công tác làm việc với Ban Thường vụ, lãnh đạo xã Sính Phình.
  • >> Chi tiết
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị Tập huấn quản lý tài chính cho Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục trực thuộc
  • Chiều ngày 04/8/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý tài chính, tài sản công cho Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì Hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Ban Thường vụ Tỉnh uỷ họp trực tuyến với Ban Thường vụ các huyện, thị xã, thành phố về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19
  • Chiều ngày 03/8/2021, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tỉnh Điện Biên đã tổ chức họp trực tuyến với Ban Thường vụ Huyện uỷ các huyện, thị xã, thành phố về công tác cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng -Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ chủ trì cuộc họp. Đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chù trì tại điểm cầu Tủa Chùa, tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Trung tâm Y tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Văn hoá - Truyền thanh - Truyền hình huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND&UBND huyện.
  • Huyện Tủa Chùa tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19
  • Thời gian vừa qua các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt để phòng, chống dịch bênh Covid-19. Đến nay, trên địa bàn huyện chưa ghi nhận trường hợp nhiễm Sars-Cov-2. Tuy nhiên, thời gian gần đây một bộ phận nhân dân đã có biểu hiện lơ là, chủ quan trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 như: Tụ tập đông người, không đeo khẩu trang, thực hiện cách ly, theo dõi sức khoẻ tại nhà chưa đảm bảo theo quy định, một số cơ sở kinh doanh chưa thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19...
  • >> Chi tiết
  • Hội Phụ nữ thị trấn Tủa Chùa hưởng ứng lời kêu gọi cán bộ, hội viên phụ nữ cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tủa Chùa
  • Hưởng ứng lời kêu gọi cán bộ, hội viên phụ nữ cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tủa Chùa tại Công văn số 176/CV-BTV ngày 22/6/2021. Hội phụ nữ thị trấn đã xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, tuân thủ quy tắc 5 K, đồng thời vận động cán bộ, hội viên ở 18 chi hội quyên góp ủng hộ các nhu yếu phẩm để hỗ trợ khu cách ly tập trung của huyện.
  • Chuẩn bị tốt khu cách ly y tế tập trung tại Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng
  • Sáng ngày 26/6/2021, Tổ Quản lý cơ sở cách ly tập trung để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã phối hợp với các cán bộ, viên chức Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng tổ chức dọn vệ sinh, chuẩn bị cơ sở cách ly y tế tập trung tại Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng.
  • Trang:
    301-310 of 511<  ...  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  ...  >