Y tế, Giáo dục
  • Kiểm tra, giám sát phòng chống tác hại thuốc lá 2020
  • Ngày 8/12, tại Phòng họp 1A – Trụ sở HĐND&UBND huyện Tủa Chùa. Đoàn kiểm tra, giám sát liên ngành về hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá năm 2020 do ông Trần Ngọc Tuyên - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã làm việc với Ban chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Phòng GD&ĐT huyện tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp trung học cơ sở, năm học 2020 - 2021
  • Nhằm đẩy mạnh phong trào dạy tốt - học tốt, thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Chiều ngày 05/12/2020, tại Trường THCS Mường Báng và Trường THCS Thị Trấn đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường cấp Trung học cơ sở, năm học 2020 - 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó trưởng phòng GD&ĐT, phụ trách cấp học chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn.
  • >> Chi tiết
  • 23 học sinh huyện Tủa Chùa hoàn thành kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2020-2021
  • Sáng ngày 02/12/2020. Tại điểm thi Trường THPT Tủa Chùa, đã diễn ra kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2020-2021. Tham dự kỳ thi, huyện Tủa Chùa có 23 thi sinh (20 thí sinh của các các trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo, 01 thi sinh của Trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng và 02 thi sinh của Trường THCS-THPT Quyết Tiến).
  • >> Chi tiết
  • Tiếp tục bàn giao 5307 sản phẩm vi chất dinh dưỡng và vật dụng y tế phòng dịch Covid 19.
  • Chiều ngày 27 tháng 11 năm 2020 tại Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam tại huyện Tủa Chùa đã bàn giao sản phẩm vi chất dinh dưỡng HEBI và các thiết bị y tế hỗ trợ phòng dịch Covid-19 cho Trung tâm Y tế huyện và 05 trạm Y tế thuộc xã Mường Báng, Sính Phình, Tủa Thàng, Xá Nhè và Thị trấn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Sở GD&ĐT Điện Biên công bố Quyết định thanh tra chuyên ngành Phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa
  • Sáng ngày 23/11. Tại phòng họp 2A, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tiến hành công bố Quyết định số 3210/QĐ-SGDĐT, ngày 16/11/2020 về việc thành lập Đoàn thanh tra chuyên ngành Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa. Tham dự có các đồng chí thành viên đoàn thanh tra; lãnh đạo,công chức, viên chức Phòng GD&ĐT huyện; đại diện ban giám hiệu một số trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Đồng chí Triệu Đình Ven - Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT chủ trì công bố quyết định.
  • >> Chi tiết
  • Đồng chí Nguyễn Minh Tuân dự tọa đàm 38 năm ngày nhà giáo việt nam tại Trường THCS THPT Tả Sìn Thàng
  • Ngày 20/11, Trường THCS THPT Tả Sìn Thàng đã tổ chức tọa đàm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Dự buổi tọa đàm có Đ/c Nguyễn Minh Tuân, UVBTV – Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương cùng tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.
  • UBND xã Trung Thu gặp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo
  • Nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô giáo đã đóng góp, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục, những người suốt đời hy sinh thầm lặng vì sự nghiệp trồng người. Sáng ngày 19/11, tại Trường PTDTBT THCS Trung Thu, UBND xã Trung Thu tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Tham dự có đồng chí Vì A Mạnh - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận; đại diện cấp ủy, chính quền xã Trung Thu; đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; đại diện Hội cha mẹ học sinh; viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh các đơn vị trường học đóng trên địa bàn xã Trung Thu.
  • >> Chi tiết
  • Trường PTDTBT TH Kim Đồng Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh
  • Để thể hiện sự trân trọng đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”. Sáng 19/11, Trường PTDTBT TH Kim Đồng long trọng tổ chức tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Tham dự có đồng chí Phạm Thanh Phương - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; đồng chí Vũ Đức Biểu - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Phạm Ngọc Điện - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa; đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.
  • Đồng chí Giàng A Páo tặng hoa một số đơn vị Trường
  • Ngày 19/11, đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non xã Huổi Só và Trường Mầm non xã Lao Xả Phình nhân Ngày nhà giáo Việt nam 20/11.Ngày 19/11, đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non xã Huổi Só và Trường Mầm non xã Lao Xả Phình nhân Ngày nhà giáo Việt nam 20/11.
  • Trường PTDTBT THCS Tủa Thàng Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt N
  • Hòa chung không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng 19/11, Trường PTDTBT THCS Tủa Thàng long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Dự buổi Tọa đàm có đồng chí Bùi Đức Phúc - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Lý Công Hồng - UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đại diện Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND và lãnh đạo UBND xã Tủa Thàng; đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; đại diện một số ban ngành, đoàn thể xã Tủa Thàng…
  • Trang:
    341-350 of 511<  ...  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  ...  >