Y tế, Giáo dục
  • Khám tuyển thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2020 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Ngày 12/12/2019, Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2020 tổ chức khám tuyển thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân tại Trung tâm Y tế huyện. Tham gia khám tuyển có 37 người là những công dân từ 18 tuổi được tuyển chọn có đủ trình độ văn hóa, sức khỏe và phẩm chất tốt bổ sung cho lực lượng công an.
  • >> Chi tiết
  • Phòng GD & ĐT huyện triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với cấp Tiểu học.
  • Ngày 12/12, Phòng GD & ĐT huyện tổ chức hội nghị triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với cấp Tiểu học cho các lãnh đạo xã, hiệu trưởng, giáo viên của các đơn vị trường tiểu học trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Phòng GD&ĐT huyện, gặp mặt đội tuyển dự kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2019-2020
  • Nhằm khích lệ, động viên kịp thời, tạo tâm lý thỏa mái, vui tươi, phấn khởi, tự tin cho các thí sinh trước khi bước vào kỳ thi. Chiều ngày 06/12/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt các em học sinh trong đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2019-2020.
  • >> Chi tiết
  • Trường THCS Mường Báng truyền thông “Phòng, chống xâm hại và bạo lực trẻ em” năm 2019
  • Chiều ngày 05/12/2019, Trường THCS Mường Báng phối hợp với Chương trình Phát triển vùng huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông “Phòng, chống xâm hại và bạo lực trẻ em” năm 2019, cho 742 học sinh THCS trên địa bàn xã Mường Báng.
  • >> Chi tiết
  • Trường TH Sính Phình Sính Phình số 2 tổ chức truyền thông “Phòng chống bạo lực trẻ em”
  • Nhằm tạo dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện. Chiều ngày 03/12/2019, Trường TH Sính Phình số 2 phối hợp với Chương trình Phát triển vùng huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông “Phòng, chống bạo lực trẻ em; chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trường học”.
  • >> Chi tiết
  • Trường THCS Mường Báng hưởng ứng phong trào “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”
  • Nhằm đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, học tập suốt đời trong các thư viện trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018 - 2020. Chiều ngày 28/11/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức truyền thông văn hóa đọc cho 742 học sinh Trường THCS Mường Báng, huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa duy trì đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 2, phổ cập giáo dục trung học cơ sở mức độ 2, xóa mù chữ mức độ 2 năm 2019.
  • Từ ngày 24/11 đến ngày 27/11/2019, Ban Chỉ đạo phổ cập giáo dục - xóa mù chữ (PCGD - XMC) tỉnh Điện Biên do đồng chí Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công nhận huyện Tủa Chùa đạt chuẩn PCGD - XMC năm 2019.
  • >> Chi tiết
  • Phòng GD&ĐT huyện chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn trung tâm Thị trấn Tủa Chùa
  • Để góp phần vào trang trí cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn trung tâm Thị trấn Tủa Chùa, đồng thời bồi dưỡng, phát huy năng khiếu hội họa của giáo viên chuyên ngành Mỹ thuật hiện đang trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở giáo dục. Từ ngày 21/11 đến ngày 24/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa triển khai chương trình hoạt động ngoại khóa “Vẽ trang trí khuôn viên Sân vận động huyện”. Hoạt động đã thu hút được đông đảo các giáo viên tham gia.
  • >> Chi tiết
  • Trường tiểu học Thị Trấn Tủa Chùa thi đua “Dạy tốt - Học tốt” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
  • Hưởng ứng phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Trường tiểu học Thị Trấn phát động phong thi đua “Dạy tốt - Học tốt” tới toàn thể giáo viên và các em học sinh trong toàn trường.
  • >> Chi tiết
  • UBND xã Mường Báng tổ chức gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)
  • Tối ngày 19/11/2019, tại Trường PTDTBT TH Mường Báng số 1, UBND xã Mường Báng tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tham dự có đồng chí Phạm Thanh Phương - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng; đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã Mường Báng; cán bộ công chức, viên chức Phòng GD&ĐT; nhân dân và cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học đóng trên địa bàn xã Mường Báng.
  • Trang:
    381-390 of 511<  ...  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  ...  >