Y tế, Giáo dục
  • Trường PTDTBT THCS Sín Chải truyền thông ngăn chặn và hạn chế tình trạng học sinh bỏ học tham gia lao động tự do trong nước và nước ngoài
  • Chiều ngày 18/10, Trường PTDTBT THCS Sín Chải, huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông “giáo dục kỹ năng sống nhằm ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng học sinh trung học tự ý bỏ học, tham gia lao động tự do trong nước và nước ngoài”.
  • >> Chi tiết
  • Khối thi đua các trường THCS tổ chức hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng năm học 2019-2020
  • Ngày 10/10/2019, tại trường PTDTBT THCS Sín Chải, Khối thi đua các trường trung học cơ sở đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng năm học 2019-2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa, Thường trực thi đua ngành và các đồng chí cán bộ quản lý các trường trung học cơ sở trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo.
  • >> Chi tiết
  • Kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện, năm học 2019-2020
  • Chiều ngày 12/10, tại Trường THCS Thị Trấn, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay lớp 9 cấp huyện, năm học 2019-2020. Tham dự kỳ thi có 70 học sinh THCS (52 học sinh lớp 9 và 18 học sinh lớp 8) được tuyển chọn tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.
  • Trường PTDTBT TH Mường Báng số 1 xây dựng và đưa vào sử dụng thư viện xanh
  • Xây dựng Thư viện trường học thân thiện, tiên tiến, hiện đại là yêu cầu hết sức quan trọng và cần thiết trong việc nâng cao chất lượng giáo dục cấp Tiểu học hiện nay. Nhờ sự chung tay của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, hội cha mẹ học sinh nhà trường. Ngày 10/10/2019, trường PTDTBT TH Mường Báng số 1 đã khánh thành và đưa vào sử dụng Thư viện xanh (Green Library).
  • >> Chi tiết
  • Ngày 10/10/2019, tại trường PTDTBT THCS Sín Chải, Khối thi đua các trường trung học cơ sở đã triển khai công tác thi đua khen Khối THCS năm học 2019-2020.Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa, Thường trực thi đua ngành và các đồng chí cán bộ quản lý các trường trung học cơ sở trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo.
  • >> Chi tiết
  • Loại trừ lây nhiễm viêm gan B từ mẹ sang con
  • Bệnh viêm gan B do virus viêm gan B (HBV) tấn công và làm tổn thương gan. Đa số người lớn bị nhiễm bệnh đều có thể loại trừ virus viêm gan B dễ dàng. Tuy nhiên, một số người lớn, trong đó có các bà mẹ mang thai và hầu hết trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị nhiễm bệnh không thể loại bỏ virus này.
  • >> Chi tiết
  • Phòng GD&ĐT huyện tăng cường tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho các cơ sở giáo dục trực thuộc
  • Nhằm thực hiện tốt các biện pháp phòng cháy chữa cháy tại các đơn vị trường học, ngày 7/10 Phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Điện Biên mở lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho 126 cán bộ quản lý, viên chức và người lao động của các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn huyện.
  • Trường THCS Thị Trấn khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019
  • Sáng ngày 01/10, tại trường THCS Thị Trấn, UBND thị trấn Tủa Chùa đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”..
  • Trường tiểu học Thị Trấn hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019
  • Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019, ngày 02/10 Trường tiểu học Thị Trấn phát động phong trào đọc sách tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.
  • Xã Xá Nhè tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019
  • Ngày 01/10/2019, Trường PTDTBT Tiểu học Xá Nhè phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã Xá Nhè tổ chức khai mạc điểm với chủ đề: "Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại".
  • Trang:
    411-420 of 511<  ...  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  ...  >