Y tế, Giáo dục
  • Trường Tiểu học Thị trấn tổ chức buổi giao lưu, học hỏi Tiếng Anh giữa học sinh trong trường với đoàn công tác Volunteers For Education (VFE)
  • Chiều ngày 26/9, trường Tiểu học Thị trấn tổ chức buổi giao lưu, học hỏi Tiếng Anh giữa học sinh trong trường với đoàn công tác Volunteers For Education (VFE) đến làm việc tại huyện Tủa Chùa.
  • Trường MN Tả Phìn tiếp nhận công trình lớp học trị giá 500 triệu đồng
  • Sáng ngày 25/9, Tổ chức Volunteers For Education (Tình nguyện vì giáo dục) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ trao tặng lớp học và khối công trình phụ trợ tại Điểm trường Háng Sung 2 cho Trường Mầm non Tả Phìn, xã Tả Phìn, huyện Tủa Chùa.
  • Tủa Chùa tăng cường dạy tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số
  • Năm học 2019-2020, huyện Tủa Chùa có 18.151 học sinh, trong đó trên 90% là con em đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS). Nhờ chú trọng tổ chức thực hiện tốt dạy tiếng Việt cho học sinh DTTS đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường. Vì thế, nhiều năm liên tục chất lượng học tập của học sinh trong huyện luôn đứng tốp đầu các huyện vùng cao của tỉnh.
  • Trường Tiểu học Thị trấn tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020
  • Chiều ngày 20/9, trường Tiểu học Thị trấn tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020. Dự hội nghị có đông đủ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của nhà trường. Đồng chí Mai Đắc Kiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.
  • Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2019
  • Từ ngày 03-16/9, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu trên địa bàn huyện Tủa Chùa tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống, kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn huyện.
  • 507 học sinh Trường PTDTBT THCS Sính Phình vui đón Tết Trung thu năm 2019
  • Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục học sinh. Chiều ngày 11/9, Trường PTDTBT THCS Sính Phình phối hợp với Chương trình Phát triển vùng huyện Tủa Chùa tổ chức Hội thi văn nghệ “Vui hội trăng rằm” và truyền thông “Sử dụng mạng xã hội an toàn” cho 507 học sinh trung học cơ sở trên địa bàn xã Sính Phình.
  • Trường tiểu học Thi Trấn tổ chức Tết Trung thu cho học sinh năm 2019
  • Hòa chung với không khí tưng bừng, vui tươi của cả nước trong ngày Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, chiều ngày 12/9 trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức "Giao lưu văn nghệ vui Tết Trung thu năm 2019" cho trên 500 học sinh trong toàn trường.
  • Trường THCS Lao Xả Phình bất ngờ gặp thiên tai do mưa lớn
  • Trưa ngày 11/9/2019, Trường THCS Lao Xả Phình bất ngờ gặp thiên tai do mưa lớn với hàng chục m3 đất đá từ thượng nguồn tràn đổ xuống dãy nhà Hiệu bộ và sân trường, làm công tác giảng dạy của đơn vị gặp nhiều khó khăn.
  • Trường PTDTBT TH Sín Chải tiếp nhận công trình lớp học trị giá 200 triệu đồng
  • Ngày 7/9/2019, Công ty cổ phần truyền thông Đa phương tiện Thủ đô (Thành phố Hà Nội) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ trao tặng lớp học tại Điểm trường Séo Mí Chải 2 cho Trường PTDTBT Tiểu học Sín Chải, xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • 15 học sinh nghèo vượt khó huyện Tủa Chùa được Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng hỗ trợ tặng xe đạp
  • Sáng ngày 7/9/2019, tại Trường Tiểu học Thị Trấn huyện Tủa Chùa, đại diện Quỹ Học trò nghèo vùng cao tổ chức chương trình trao quà cho những em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập là con em đồng bào dân tộc thiểu số huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
  • Trang:
    421-430 of 511<  ...  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  ...  >