• Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị giao ban giữa học kỳ I năm học 2019-2020
  • Thời gian đăng: 06/11/2019 04:42:46 PM
  • Ngày 04/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị giao ban giữa học kỳ I năm học 2019-2020. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng, đại diện lãnh đạo Trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng, Trường THCS-THPT Quyết Tiến và các đơn vị trường học trực thuộc…
  • TRUONGTK6-11-19.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu tập trung đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ trong nửa đầu học kỳ I năm học 2019-2020. Đề xuất các giải pháp: duy trì nền nếp, kỷ cương trường học; phòng chống bạo lực học đường; huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; huy động tối đa học sinh trong độ tuổi ra lớp.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo biểu dương những kết quả đạt được của toàn ngành trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu các cơ sở giáo dục trực thuộc tăng cường thi đua thực hiện văn hóa công sở; chủ động xây dựng phương án rà soát, sắp xếp lại mạng lưới trường, lớp học theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; nhânrộng các tấm gương điểnhình tiến tiến trong phong trào đổi mới, sáng tạo trong dạy và học qua các phươngtiện truyền thông./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT