Y tế, Giáo dục
  • Đồng chí Hoàng Tuyết Ban – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng năm học mới một số đơn vị trường học trên địa bàn huyện
  • Ngày 05/9/2021, đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tới dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Tủa Chùa và một số đơn vị trường trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Phòng GD&ĐT huyện, tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2020-2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022
  • Sáng ngày 01/9/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị tổ chức theo hình thức trực tuyến với điểm cầu trung tâm tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, kết nối với 12 điểm cầu tại các cơ sở giáo dục thuộc các xã, thị trấn. Dự Hội nghị tại các điểm cầu, có đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn…
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết công tác năm học 2020-2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022
  • Sáng ngày 31/ 8/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh toàn tỉnh tổng kết công tác năm học 2020-2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Dự tại điểm cầu của tỉnh có đồng chí Lò Văn Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Vừ A Bằng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lò Thị Luyến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; đại diện lãnh đạo một số ngành tỉnh. Dự tại điểm cầu Tủa Chùa có đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, hiệu trưởng các trường học thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo đóng trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Các trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẵn sàng cho năm học mới 2021-2022
  • Để chào đón năm học 2021-2022, ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 8 năm 2021, các đơn vị trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tích cực chuẩn bị các nội dung cần thiết cho năm học mới.
  • Tủa Chùa đón 31 công dân về cách ly y tế tập trung
  • Ngày 27/8/2021, huyện Tủa Chùa đón 31 công dân đang thực hiện cách ly y tế tại huyện Tuần Giáo trở về địa phương cách ly y tế tại khu cách ly tập trung Trung tâmGDNN-GDTX huyện tại tổ dân phố Thành công, Thị trấn Tủa Chùa, huyện TủaChùa.
  • >> Chi tiết
  • Đồng chí Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại huyện Tủa Chùa
  • Sáng ngày 23/8/2021, đồng chí Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ĐÃ làm việc với Ban Thường vụ Huyện về công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn
  • >> Chi tiết
  • Bộ GD&ĐT tổ chức tập huấn trực tuyến cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2021-2022
  • Từ ngày 16/8/2021 đến 20/8/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn trực tuyến cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2021-2022 tại 63 tỉnh/thành phố. Tham dự tập huấn tại điểm cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; chuyên viên phụ trách cấp học mầm non và Hiệu trưởng các trường mầm non trên địa bàn huyện.
  • Trang:
    291-300 of 511<  ...  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  ...  >