• Ngành GD&ĐT huyện, tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp đón Xuân Tân Sửu năm 2021
  • Thời gian đăng: 03/02/2021 02:41:11 PM
  • Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu, năm 2021. Chiều ngày 02/02/2021, tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện Tủa Chùa, Đoàn đại biểu ngành Giáo dục và Đào tạo huyện do đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT làm Trưởng đoàn đến đặt vòng hoa, thắp nến, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ.
  • truong3221.jpg

Hình ảnh của đoàn khi tham dự lễ viếng

Trước linh hồn các anh hùng Liệt sỹ, Đoàn viếng dành một phút mặc niệm, thành kính, thắp hương, dâng hoa khu tưởng niệm và phần mộ các anh hùng Liệt sỹ để tỏ lòng biết ơn, tôn kính, sưởi ấm mộ phần các anh hùng Liệt sỹ, những người con kiên cường bất khuất đã làm nên những trang sử cách mạng, vẻ vang cho dân tộc. Nguyện hứa trước anh linh các anh, tiếp tục kế thừa, phát huy khối đại đoàn kết toàn ngành; tăng cường, củng cố công tác khuyến học, khuyến tài, xã hội hóa giáo dục; đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn huyện, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng Liệt sỹ./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT