Tin kinh tế
  • Ngân hàng chính sách xã hội huyện phối hợp triên khai cuộc thi tìm hiểu về thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng
  • Nhằm nâng cao kiến thức, hiểu biết về các hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam trong giai đoạn hiện nay nhất là trong việc thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đổi với tín dụng chính sách xã hội. Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Tủa Chùa đã phối hợp với các tổ chức Chính trị xã hội ( Hội nông dân, Hội Cựu Chiến binh, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên CSHCM, các đơn vị nhận ủy thác triển khai cuộc thi tìm hiểu về việc thực hiện Chỉ thị nêu trên.
  • Tập huấn nghiệp vụ ủy thác vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội
  • Chiều ngày 18/7, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện phối hợp với Hội Nông dân huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội cho trên 45 hoc viên là lãnh đạo Hội Nông dân các xã, thị trấn và các Chi hội trưởng Hội Nông dân các thôn, bản trên địa bàn huyện.
  • Họp Ban Chỉ đạo sáp nhập thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện năm 2019
  • Sáng 19/7/2019, tại phòng họp 2A trụ sở HĐND&UBND huyện, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - UVBTV Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo sáp nhập thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên ban chỉ đạo theo quyết định số 797/QĐ-UBND ngày 02/5/2019 của UBND huyện; chủ tịch UBND các xã: Mường Báng; Xá Nhè; Mường Đun; Sính Phình; Tủa Thàng; Huổi Só; Tả Sìn Thàng; Sín Chải.
  • >> Chi tiết
  • Khởi tố, bắt tạm giam thêm một bị can trong vụ tham ô tài sản tại UBND xã Tủa Thàng
  • Tiếp tục mở rộng điều tra vụ án "Tham ô tài sản" xảy ra tại Ủy ban nhân dân xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. Ngày 16/7/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tủa Chùa đã có Quyết định phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Quyết định phê chuẩn Lệnh bắt bị can để tạm giam của CQCSĐT Công an huyện Tủa Chùa đối với Sùng A Páo (Sinh năm 1988; Trú tại thôn Làng Vùa 2, xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên) về tội "Tham ô tài sản" quy định tại khoản 1 Điều 353 Bộ luật hình sự năm 2015.
  • >> Chi tiết
  • Phòng Dân tộc huyện tăng cường kiểm tra tiến độ, chất lượng các công trình đầu tư cơ sở hạ tầng thuộc Chương trình 135 năm 2019
  • Năm 2019, với tổng vốn Chương trình 135 được giao 6.888 triệu đồng, UBND UBND huyện đã phân bổ và giao nhiệm vụ chủ đầu tư cho các xã: Xá Nhè, Mường Đun, Tủa Thàng, Huổi Só, Tả Phìn, Sính Phình tổ chức triển khai thực hiện 13 công trình (7 công trình giao thông, 1 công trình thủy lợi, 3 công trình văn hóa, 2 công trình giáo dục).
  • >> Chi tiết
  • Kiểm tra tình hình thiệt hại do mưa lũ
  • Ngày 09/7, Đoàn công tác liên ngành Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện - Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Phòng Tài chính - Kế hoạch tổ chức kiểm tra tình hình thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn các xã: Xá Nhè, Mường Đun, Tủa Thàng, Huổi Só.
  • Công bố Quyết định thanh tra tại UBND xã Tả Phìn
  • Đoàn thanh tra do ông Hoàng Duy Tiễn - TTV, Chánh Thanh tra huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức công bố Quyết định thanh tra công tác quản lý thu - chi ngân sách tại UBND xã Tả Phìn giai đoạn 2016-2018. Dự buổi công bố Quyết định có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức xã Tả Phìn.
  • >> Chi tiết
  • Thường trực HĐND huyện Tủa Chùa khảo sát tại xã Mường Báng và thị trấn Tủa Chùa
  • Ngày 09/7, Đoàn công tác của thường trực HĐND huyện do đồng chí Đào Hồng Lĩnh - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức khảo sát, nắm bắt tình hình thực hiện chăn nuôi gia súc, gia cầm tại xã Mường Báng, thị trấn Tủa Chùa và một số nội dung UBND huyện trình HĐND huyện xem xét quyết định tại kỳ họp thứ 9 dự kiến tổ chức vào ngày 17,18/7 tới đây.
  • >> Chi tiết
  • Công ty Điện lực Điện Biên triển khai công tác giúp đỡ xã Sính Phình.
  • Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của UBND tỉnh và Chương tình phối hợp giữa UBND huyện Tủa Chùa với các cơ quan, đơn vị của tỉnh trong công tác giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Chiều ngày 09/7, Đoàn công tác của Công ty Điện lực Điện Biên do đồng chí Tao Văn Pắn - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện để thống nhất một số nội dung giúp đỡ xã Sính Phình trong thời gian tới. Đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì làm việc với Đoàn.
  • Trang:
    311-320 of 407<  ...  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  ...  >