Tin kinh tế
  • Hướng dẫn người dân thực hiện chăm sóc cây mắc ca trên địa bàn xã Mường Báng, Mường Đun
  • Từ đầu tháng 4 năm 2021 đơn vị chủ trì liên kết là Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Tuấn Thịnh tỉnh Điện Biên phối hợp cùng cán bộ khuyến nông các xã Mường Báng, Mường Đun, phòng Nông nghiệp và PTNT huyện thực hiện hướng dẫn người dân bón phân, kỹ thuật cắt tỉa tạo tán đối với 19,04 ha diện tích cây mắc ca thuộc dự án liên kết sản xuất và tiêu thụ cây mắc ca trên địa bàn xã Mường Đun, Mường Báng đã được phê duyệt năm 2020.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa đẩy mạnh các giải pháp xây dựng chính quyền điện tử góp phần tích cực trong công tác cải cách hành chính tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện
  • Thực hiện Nghị quyết số 17/NQ-CP ngày 07/3/2019 của Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm phát triển Chính phủ điện tử giai đoạn 2019-2020, định hướng đến năm 2025, những năm qua, huyện Tủa Chùa đã quyết liệt chỉ đạo các các cơ quan, đơn vị tập trung các nguồn lực, thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm xây dựng chính quyền điện tử.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa tập trung thực hiện quyết liệt các giải pháp nhằm hoàn thành dự toán thu ngân sách trên địa bàn năm 2020.
  • Xác định năm 2020 là năm có nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như công tác thu nộp ngân sách trên địa bàn. Để hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách, ngay từ đầu năm, huyện Tủa Chùa đã đề ra nhiều giải pháp sát thực, quyết liệt, linh hoạt để chỉ đạo các cấp, các ngành làm tốt công tác thu nộp ngân sách trên địa bàn.
  • Trao tặng 40 con bò cái giống sinh sản cho hộ gia đình nghèo
  • Ngày 26 tháng 11 năm 2020, Chương trình vùng huyện Tủa Chùa phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện tổ chức bàn giao 40 con bò cái sinh sản cho 80 hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại 08 thôn bản mục tiêu thuộc các xã Mường Báng, Sính Phình, Xá Nhè, Tủa Thàng và thị trấn Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa: Phiên họp UBND tháng 11 (lần 2)
  • Ngày 24/11, UBND huyện tổ chức phiên họp tháng 11 lần 2 nhằm đánh giá trọng tâm tình hình phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2020, đề ra kế hoạch năm 2021 và cho ý kiến vào các dự thảo, báo cáo, tờ trình, nghị quyết của UBND huyện trình tại kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XX. Đ/c Hoàng Tuyết ban, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • >> Chi tiết
  • Giao ban công tác ủy thác giữa các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện với Ngân hàng CSXH huyện kỳ 5 năm 2020
  • Chiều ngày 24/11/2020 tại hội trường Khối dân huyện Tủa Chùa, các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện và Ngân hàng CSXH huyện Tủa tổ chức Hội nghị giao ban công tác ủy thác kỳ 5 năm 2020.
  • Họp trực tuyến Lễ Công bố ựng dụng VssID –Bảo hiểm xã hội số
  • Chiều 16/11, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức họp trực tuyến Lễ công bố ứng dụng “VssID - Bảo hiểm xã hội số” trên nền tảng thiết bị di động. Dự buổi lễ có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Tham gia họp trực tuyến tại điểm cầu huyện Tủa Chùa có Bảo hiểm xã hội huyện cùng đại diện một số cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện.
  • Huyện Tủa Chùa tập huấn phần mềm thông tin báo cáo của tỉnh
  • Ngày 09/11, UBND huyện tổ chức tập huấn phần mềm thông tin báo cáo của tỉnh cho hơn 70 đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chuyên môn và đại diện lãnh đạo, công chức phụ trách báo cáo tổng hợp của 12 xã, thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện tủa chùa tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc đối với người lao động
  • Thực hiện Nghị quyết số 154/NQ-CP ngày 19/10/2020 về việc sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 09/4/2020 và Quyết định số 32/2020/QĐ-TTg ngày 19/10/2020 về sửa đổi, bổ sung một số điều Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính Phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Tủa Chùa đã triển khai văn bản số 5446/HD-NHCS ngày 20/10/2020 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) về việc hướng dẫn cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc đối với người lao động.
  • Trang:
    261-270 of 407<  ...  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  ...  >