Tin kinh tế
  • Sở Giao thông vận tải tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đến một số tỉnh, thành phố trong nước
  • Nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, ngày 17/5/2021, Sở Giao thông vận tải Điện Biên đã ban hành Thông báo số 1170/TB-SGTVT về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách công cộng trên địa bàn tỉnh. Theo đó, dừng hoạt động vận tải hành khách đến 6 tỉnh: Lai Châu, Yên Bái, Lào Cai, Quảng Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng.
  • >> Chi tiết
  • Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu tại các chợ trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên toàn quốc nói chung và đối với tỉnh Điện Biên nói riêng diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường. Tính từ ngày 7/5/2021 đến trưa ngày 18/5/2021 trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã ghi nhận 30 ca dương tính với virus SARS-COV-2, một số ca chưa rõ nguồn lây, yếu tố dịch tễ rộng; tại địa bàn huyện Tủa Chùa đã có nhiều trường hợp F1 tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm virus SARS-COV-2.
  • >> Chi tiết
  • Hội đồng nhân dân huyện giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết 52 của HĐND huyện tại Thị trấn
  • Ngày 6/5, Đoàn giám sát của HĐND huyện do đồng chí Đào Hồng Lĩnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, đã giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 52 của HĐND huyện về tăng cường công tác lãnh đạo trong quản lý quy hoạch, xây dựng quản lý tài nguyên đất, khoáng sản, nâng cao hạ tầng kỹ thuật, bảo vệ môi trường trên địa bàn Thị trấn giai đoạn 2016-2020.
  • >> Chi tiết
  • Tình hình thiệt hại do bệnh dịch tả lợn Châu Phi trên địa huyện đến ngày 05/5/2021
  • Hiện nay trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã công bố bệnh dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn xã Mường Đun, Tủa Thàng từ ngày 22/4; theo thống kê của cơ quan chuyên môn đến hết 15h00 ngày 05/5/2021 trên địa bàn các xã đã có tổng số 44 con lợn bị tiêu hủy do mắc bệnh dịch tả lợn Châu phi với trọng lượng tiêu hủy là 1.821 kg, tổng số hộ bị thiệt hại là 31 hộ. Ước thiệt hại khoảng 130 triệu đồng.
  • >> Chi tiết
  • Lãnh đạo huyện Tủa Chùa dự Hội nghị phòng chống thiên tai khu vực miền núi phía Bắc năm 2021.
  • Sáng ngày 27/4/2021, tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Ban Chỉ đạo trung ương phòng chống thiên tai tổ chức Hội nghị phòng chống thiên tai khu vực miền núi phía Bắc năm 2021.
  • >> Chi tiết
  • Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra thực địa các tuyến đường trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Trong 2 ngày 24, 25/4/2021, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Phạm Đức Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm Trường đoàn đã tiến hành kiểm tra thực địa các dự án sử dụng vốn ngân sách Trung ương trên địa bàn huyện Tủa Chùa, gồm tuyến đường: Tả Phìn - Huổi Só - Sông Đà; Thị trấn - Sính Phình - Tả Phìn; Tà Si Láng - Pắc Na, xã Tủa Thàng.
  • >> Chi tiết
  • Triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ sản xuất nông lâm nghiệp thực hiện cơ cấu lại ngành nông nghiệp năm 2021 trên địa bàn huyện
  • Căn cứ tình hình thực tế phát triển sản xuất nông lâm nghiệp gắn với thực hiện tái cơ cấu nhằm nâng cao giá trị trong sản xuất nông nghiệp. UBND huyện xây dựng kế hoạch thực hiện chính sách hỗ trợ sản xuất nông lâm nghiệp năm 2021 như sau.
  • Tập đoàn Intracom khảo sát vùng nguyên liệu chè trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Ngày 22/4/2021 Đoàn khảo sát của tập đoàn Intracom do ông Nguyễn Quang Trung (Trưởng phòng Kế hoạch và Tài chính của Tập đoàn) phối hợp cùng Sở Khoa học công nghệ tỉnh Điện Biên, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tủa Chùa thực hiện thăm quan, khảo sát vùng nguyên liệu chè tuyết shan cổ thụ trên địa bàn xã Tả Sìn Thàng, Sín Chải.
  • >> Chi tiết
  • Hội đồng nhân dân huyện giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết 52 của HĐND huyện tại xã Xá Nhè
  • Tiếp tục chương trình giám sát, ngày 23/4, Đoàn giám sát của HĐND huyện do đồng chí Giàng A Páo, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, đã giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 52 năm 2016 của HĐND huyện về tăng cường công tác lãnh đạo trong quản lý quy hoạch, xây dựng quản lý tài nguyên đất, khoáng sản, nâng cao hạ tầng kỹ thuật, bảo vệ môi trường trên địa bàn xã Xá Nhè giai đoạn 2016 - 2020.
  • >> Chi tiết
  • Hội đồng nhân dân huyện giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết 52 của HĐND huyện tại xã Mường Báng
  • Ngày 22/4, Đoàn giám sát của HĐND huyện do đồng chí Giàng A Páo, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, đã giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 52 năm 2016 của HĐND huyện về tăng cường công tác lãnh đạo trong quản lý quy hoạch, xây dựng quản lý tài nguyên đất, khoáng sản, nâng cao hạ tầng kỹ thuật, bảo vệ môi trường trên địa bàn xã Mường Báng giai đoạn 2016 - 2020.
  • Trang:
    251-260 of 407<  ...  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  ...  >