Tin kinh tế
  • UBND xã Trung Thu: Tổ chức hội nghị triển khai xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và đầu tư công năm 2020 và giai đoạn 2021-2025
  • Sáng ngày 05/6, UBND xã Trung Thu tổ chức hội nghị triển khai xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và đầu tư công năm 2020và giai đoạn 2021-2025. Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực Ủy ban MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã...
  • >> Chi tiết
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng cho các chủ rừng trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Điện Biên và Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Điện Biên về việc phối hợp chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng qua hệ thống tài khoản Ngân hàng cho các chủ rừng là cộng đồng, nhóm hộ gia đình và cá nhân.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn công tác của HĐND tỉnh Điện Biên khảo sát một số hộ vay vốn chương trình tín dụng chính sách để phát triển sản xuất, làm nhà ở; các hộ được hỗ trợ trực tiếp cây trồng, vật nuôi trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Thực hiện Kế hoạch giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh về “Việc thực hiện chính sách đối với dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Điện Biên giai đoạn 2014-2018”. Chiều ngày 29/5, Đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Nhữ Văn Quảng, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát một số hộ vay vốn chương trình tín dụng chính sách để phát triển sản xuất, làm nhà ở; các hộ được hỗ trợ trực tiếp cây trồng, vật nuôi trên địa bàn xã Mường Đun và xã Mường Báng. Tham gia khảo sát cùng Đoàn có đại diện Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện và cấp ủy, chính quyền xã Mường Đun, Mường Báng.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn nghiệp vụ ủy thác vay vốn tín dụng chính sách tại xã Trung Thu
  • Ngày 24/5, tại hội trường trụ sở xã Thung Thu, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác vay vốn tín dụng chính sách cho Ban quản lý TK&VV, Trưởng thôn các thôn bản trên địa bàn xã Trung Thu với tổng số 33 học viên
  • >> Chi tiết
  • Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp triển khai các giải pháp mở rộng tín dụng góp phần hạn chế hoạt động tín dụng đen trên địa bàn huyện
  • Thời gian qua, trên cả nước nói chung và trên địa bàn huyện Tủa Chùa nói riêng tình hình tín dụng đen diễn biến phức tạp, do điều kiện cuộc sống và nhu cầu cấp bách, một bộ phận người dân chưa lường hết được tác hại và vẫn đang tìm đến các hình thức cho vay nặng lãi, cùng với hoạt động của xã hội đen đã và đang gây hậu quả nghiêm trọng về nhiều mặt, ảnh hưởng xấu đến đời sống kinh tế, an ninh xã hội.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị lấy ý kiến dự thảo Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu trung tâm xã Huổi Só và dự thảo Đề án phát triển giao thông nông thôn huyện
  • Ngày 17/5, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức họp lấy ý kiến dự thảo Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu trung tâm xã Huổi Só và dự thảo Đề án phát triển giao thông nông thôn huyện. Tham dự có các đồng chí thường trực Huyện uỷ, thường trực HĐND, thành viên UBND huyện; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn, các cơ quan, ban ngành huyện có liên quan.
  • Hội nghị triển khai mở rộng địa giới hành chính thị trấn Tủa Chùa năm 2019
  • Ngày 16/5, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị triển khai mở rộng địa giới hành chính thị trấn Tủa Chùa năm 2019.
  • Trang:
    331-340 of 407<  ...  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  ...  >