Tin kinh tế
  • Hội Nông dân Huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023
  • Sáng ngày 08/7, tại hội trường khối dân, Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ IV nhiệm kỳ 2018-2023. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, nghành đoàn thể huyện, ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyệna, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HND các xã, thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Kết quả lấy ý kiến cử tri về việc mở rộng địa giới hành chính thị trấn Tủa Chùa
  • Ngày 7/7, cử tri xã Mường Báng và thị trấn Tủa Chùa đã đồng loạt bỏ phiếu cho ý kiến về mở rộng địa giới hành chính thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 xã Lao Xả Phình
  • Ngày 03/7, UBND xã Lao Xả Phình tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG XD NTM giai đoạn 2010-2020. Đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo
  • >> Chi tiết
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tủa Chùa trong 6 tháng đầu năm đạt doanh số cho vay trên 43 tỷ đồng qua đó kịp thời hỗ trợ cho 1.062 lượt hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác được vay vốn tín dụng chính sách
  • Trong 6 tháng đầu năm 2019, NHCSXH huyện Tủa Chùa đã bám sát các Nghị quyết của Ban đại diện HĐQT huyện và phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội huyện, tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp, chỉ đạo điều hành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực hoạt động. Nguồn vốn đã đáp ứng kịp thời nhu cầu giải ngân các chương trình tín dụng chính sách và đảm bảo khả năng thanh toán; đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra giám sát, tích cực thực hiện các giải pháp củng cố, nâng cao chất lượng tín dụng một cách bền vững.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi dê sinh sản cho các hộ dân tham gia dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo tại xã Tả Phìn
  • Ngày 28/6, Trạm Khuyến nông - Khuyến ngư huyện phối hợp với UBND xã Tả Phìn tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi dê sinh sản cho 19 hộ dân tham gia dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo tại thôn Tủa Chử Phùng, xã Tả Phìn.
  • Họp Ban chỉ đạo mở rộng địa giới hành chính thị trấn Tủa Chùa
  • Chiều ngày 02/7/2019, tại Phòng họp 2A, trụ sở HĐND & UBND huyện Tủa Chùa, Ban chỉ đạo điều chỉnh, mở rộng địa giới hành chính thị trấn Tủa Chùa tổ chức họp đánh giá công tác tổ chức họp tuyên truyền, phổ biến Đề án điều chỉnh, mở rộng địa giới hành chính thị trấn Tủa Chùa tới nhân dân và cử tri thuộc xã Mường Báng và thị trấn Tủa Chùa, đồng thời bàn thống nhất công tác chuẩn bị cho việc lấy ý kiến của cử tri vào ngày 07/7/2019. Tham dự cuộc họp có đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp và các thành viên Ban chỉ đạo điều chỉnh mở rộng địa giới hành chính thị trấn Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Đồng bào các dân tộc thiểu số huyện Tủa Chùa đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế
  • Tủa Chùa là huyện vùng cao đặc biệt khó khăn của tỉnh Điện Biên, huyện có 12 xã, thị trấn, tổng dân số gần 56 nghìn người, với 7 dân tộc anh em cùng chung sống đoàn kết. Trong đó dân tộc Hoa chiếm 1,3% tổng dân số; Dao chiếm 4%, Khơ Mú và Phù Lá chiếm 1,7% còn lại là dân tộc Mông; Kinh; Thái; Xạ Phang. Những năm qua, huyện Tủa Chùa đã vận dụng và triển khai có hiệu quả các chương trình, dự án đặc biệt là chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, chung tay xây dựng Tủa Chùa ngày một phát triển.
  • Công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa
  • Ngày 28/6/2019, tại hội trường Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa và chia tay đồng chí Giám đốc cũ chuyển công tác. Tham dự Lễ công bố có đồng chí Hoàng Tuyết Ban, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Đình Kính – Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Điện Biên, các đồng chí đại diện lãnh đạo Agribank các huyện thị trên địa bàn tỉnh và đại diện các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • Lễ phát động hưởng ứng ngày đại dương và môi trường thế giới năm 2019
  • Sáng 07/6, tại xã Mường Đun, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày đại dương và môi trường thế giới năm 2019. Dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Mường Đun
  • Trang:
    321-330 of 407<  ...  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  ...  >