Công tác Đảng
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XVII, kỳ họp thứ 21
  • Ngày 26/6, Huyện uỷ Tủa Chùa tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XVII - kỳ họp thứ 21 nhằm đánh giá trọng tâm kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thái Bình - Uỷ viên Ủy ban kiểm tra, Trưởng phòng Nghiệp vụ 2 Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.
  • >> Chi tiết
  • Huyện ủy Tủa Chùa: Giao ban công tác nội chính và phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2019
  • Sáng 25/6, Huyện uỷ Tủa Chùa tổ chức giao ban đánh giá kết quả công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2019. Đ/c Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ chì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Chi cục Thuế huyện Tủa Chùa trực thuộc Đảng bộ Cục Thuế
  • Sáng ngày 29/5/2019, Chi cục Thuế huyện Tủa Chùa đã tổ chức công bố Quyết định thành lập Chi bộ Chi cục Thuế huyện Tủa Chùa thuộc Đảng bộ Cục Thuế tỉnh Điện Biên. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Quang Hiều - Bí thư Đảng ủy Cục Thuế tỉnh Điện Biên, đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện Ủy - Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa và các cán bộ Chi cục Thuế huyện Tủa Chùa.
  • Đảng bộ thị trấn Tủa Chùa thành lập Chi bộ trực thuộc
  • Ngày 17/5, Đảng bộ thị trấn Tủa Chùa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế (Chi bộ 11) trực thuộc Đảng bộ thị trấn. Dự buổi Lễ có các đồng chí UVBCH Đảng bộ thị trấn khóa VI, cán bộ Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, Ban Chi ủy Chi bộ 12.
  • Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn Thanh niên ở cơ sở năm 2019
  • Từ ngày 20 đến ngày 24/5/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tủa Chùa tổ chức mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn Thanh niên ở cơ sở năm 2019. Tham gia lớp bồi dưỡng có 74 đồng chí học viên là Bí thư, Phó Bí thư, UVBCH Đoàn Thanh niên của 12 xã, thị trấn và các Chi Đoàn cơ quan, đơn vị, trường học.
  • Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019
  • Từ ngày 13 đến ngày 17/5/2019, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tủa Chùa tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn. Tham dự lớp tập huấn có 65 đồng chí học viên là cán bộ công đoàn không chuyên trách khối HCSN trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện nhiệm kỳ 2017-2022.
  • Thường trực Huyện ủy làm việc với chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện
  • Thực hiện chương trình công tác tháng 5/2019 của Huyện ủy, ngày 16/5, đồng chí Nguyễn Sĩ Quân, TUV - Bí thư Huyện ủy đã làm việc với Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện về thực hiện nhiệm vụ Quý I, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019; việc thực hiện quy chế làm việc của Chi bộ; giải pháp nâng độ che phủ của rừng từ 35,33% năm 2018 lên 38% vào năm 2020. Dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Phòng NN&PTNT, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện.
  • Huyện ủy Tủa Chùa: Công bố các Quyết định về công tác cán bộ
  • Sáng ngày 26/4/2019, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - TUV, Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị
  • >> Chi tiết
  • Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở đợt 1 năm 2019
  • Chiều ngày 22/4/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tủa Chùa mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở đợt 1 năm 2019. Tham gia lớp bồi dưỡng có 74 đồng chí học viên là Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, các chi Hội trưởng của 7/12 xã, thị trấn như: Mường Đun, Huổi só, Tủa Thàng, Sính Phình, Sín Chải, Thị trấn, Tả Phìn.
  • >> Chi tiết
  • Thị trấn Tủa Chùa: 16 đảng viên được trao Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên
  • Ngày 18/4, Đảng ủy thị trấn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Thị trấn.
  • Trang:
    241-250 of 292<  ...  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  ...  >