Công tác Đảng
  • Tủa Chùa: Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2011-2016
  • Sáng ngày 28-10, Hội đồng nhân dân huyện Tủa Chùa khóa XIX, nhiệm kỳ 2011-2016 đã họp kỳ họp lần thứ 11 (bất thường) để kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND huyện theo quy định trong Chỉ thị 36 – CT/TW của Bộ Chính trị về “Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”.
  • >> Chi tiết
  • Điện Biên: Phát triển giao thông nông thôn ở Tủa Chùa
  • TC - Những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước thông qua các chương trình, dự án… hệ thống giao thông ở huyệnTủa Chùa, Điện Biên Phủ đã dần hoàn thiện. Nhiều tuyến đường được mở, trải nhựa, nâng cấp đã góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  • >> Chi tiết
  • Trang: