Công tác Đảng
  • Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở
  • Sáng ngày 11/9/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở đợt 2 năm 2018. Tham gia lớp bồi dưỡng có 69 học viên là Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, các Chi hội trưởng các xã: Mường Đun, Huổi só, Tủa Thàng, Sính Phình, Sín Chải, Thị trấn và Khối 487.
  • >> Chi tiết
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2018
  • Sáng ngày 21/8/2018 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hơp với Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2018. Tham gia lớp bồi dưỡng có 91 học viên là Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở; các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Huyện ủy.
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và ủy viên cơ sở
  • Sáng ngày 14/8/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và ủy viên cơ sở đợt 2 năm 2018. Tham gia lớp bồi dưỡng có 102 học viên là Bí thư và ủy viên Chi bộ thuộc Đảng bộ các xã: Trung Thu, Tủa Thàng, Tả Sìn Thàng, Sính Phình và Xá Nhè.
  • >> Chi tiết
  • Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ VII của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII
  • Sáng ngày 09/8/2018, Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ VII của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và một số văn bản của cấp trên. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQVN, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Thị trấn, Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan; cán bộ, công chức, viên chức của Thị trấn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố, Trưởng các dòng họ trên địa bàn Thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa: Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2018.
  • Chiều ngày 19/7, Đảng ủy thị trấn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên có 30 năm, 45 năm tuổi Đảng ở chi bộ 2 và 12 trực thuộc Đảng bộ thị trấn.
  • Tủa Chùa khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 7
  • Chiều ngày 1/11/2017, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với huyện Tủa Chùa tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 7, huyện Tủa Chùa. Dự “Lễ” khai giảng có đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo trường Chính trị tỉnh, chính trị Huyện và 72 học viên.
  • Huyện Tủa Chùa bồi dưỡng công tác tuyên giáo ở cơ sở 2017
  • Sáng ngày 17/10/2017, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp Ban tuyên giáo Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở năm 2017. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
  • HĐND – UBND huyện Tủa Chùa tổng kết nhiệm kỳ 2011 - 2016
  • Ngày 16/3, HĐND-UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Tổng kết nhiệm kỳ 2011-2016.
  • Hội đồng quản lý Qũy bảo vệ và Phát triển rừng họp phiên thứ nhất năm 2016
  • Chiều 25/3, Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng đã tổ chức họp phiên thứ nhất năm 2016 để thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và tình hình thực hiện Nghị quyết 07/NQQ-HĐQLQ, báo cáo tài chính năm 2015, kế hoạch thu chi năm 2016 và kiến nghị đề xuất của Ban điều hành. Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Qũy bảo vệ và Phát triển rừng chủ trì cuộc họp.
  • >> Chi tiết
  • Điện Biên cần chủ động phòng bệnh viêm não mô cầu khi khan hiếm vắc xin
  • Thời gian qua, cả nước đã ghi nhận nhiều trường hợp mắc bệnh viêm não mô cầu tại các tỉnh, thành phố lớn, như: Hà Nội, Hải Dương, TP. Hồ Chí Minh… Bệnh cũng đang có dấu hiệu lây lan nhiều tỉnh miền núi phía Bắc, như: Lạng Sơn, Hòa Bình, Sơn La… Theo Trung tâm Y tế dự phòng, tiêm vắc xin là cách phòng bệnh hiệu quả nhất, song hiện nay, tại tỉnh Điện Biên, loại vắc xin này đã hết, đó cũng là thực trạng chung của cả nước. Chính vì thế, người dân cần chủ động trong việc phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, cộng đồng.
  • Trang:
    281-290 of 292<  ...  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  >