Công tác Đảng
  • Công đoàn khối Đảng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3/2019
  • Ngày 7/3, Công đoàn Khối Đảng huyện Tủa Chùa đã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019). Tham dự có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy.
  • >> Chi tiết
  • Huyện ủy công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ
  • Ngày 01-3-2019, tại Đảng ủy xã Tả Phìn, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Mùa A Chinh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Sín Chải tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tả Phìn. Tới dự có đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện.
  • >> Chi tiết
  • Bế giảng lớp Bồi dưỡng đảng viên mới (đợ 1, năm 2019)
  • Chiều 26/02/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng đảng viên mới đợt 1 năm 2019. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Điển - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, giảng viên LLCT huyện, Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
  • Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt 1 năm 2019
  • Sáng 18/02/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tủa Chùa đã khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt 1 năm 2019. Tham gia lớp học có 125 học viên thuộc 12 Đảng bộ cơ sở.
  • Đại hội điểm Ủy ban MTTQVN xã Xá Nhè lần thứ XX, nhiệm kỳ 2019-2024
  • Ngày 29/01, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Xá Nhè đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XX, nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là đơn vị được Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện chọn làm Đại hội điểm để MTTQ các xã, thị trấn học tập rút kinh nghiệm. Dự Đại hội có đ/c Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo UBMTTQ huyện, chủ tịch UBMTTQ các xã, thị trấn, 65 đại biểu tiêu biểu.
  • Huyện ủy Tủa Chùa - 10 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
  • Ngày 25/1, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Trong năm 2018, Đảng bộ huyện đã lãnh đạo địa phương thực hiện thắng lợi nhiều chỉ tiêu phát triển KT-XH. Cụ thể, sản xuất nông, lâm, thủy sản đạt 93% nghị quyết; sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt 100,24%, thu ngân sách trên địa bàn đạt 124%, tỷ lệ hộ nghèo giảm 7,1%, QP-AN được giữ vững.
  • Sùng A Sinh - Tấm gương cho đảng viên trẻ học tập làm theo
  • Ông Sùng A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa là người nhiệt tình luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Giữ gìn đoàn kết nội bộ, gần gũi với quần chúng ở cộng đồng dân cư, ông được cán bộ đảng viên và nhân dân địa phương quý mến
  • Đảng bộ xã Lao Xả Phình tổng kết công tác Đảng năm 2018
  • Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2019, Đảng ủy xã Lao Xả Phình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, lãnh đạo UB Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.
  • >> Chi tiết
  • Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi năm 2019 đang sinh sống trên địa bàn Thị trấn Tủa Chùa
  • Chiều ngày 17/01/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi năm 2019. Trong không khí đầm ấm thân mật, các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo huyện bày tỏ mong muốn được lắng nghe các đồng chí lãnh đạo huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban Thường vụ, lãnh đạo huyện đương nhiệm để thực hiện có hiệu quả các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đưa huyện nhà phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới.
  • >> Chi tiết
  • Đảng ủy xã Tả Phìn tổng kết công tác đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2019
  • Ngày 17 tháng 01, Đảng ủy xã Tả Phìn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2019. Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện dự và phát biểu tại Hội nghị.
  • Trang:
    261-270 of 292<  ...  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  >