Công tác Đảng
  • Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện kiểm tra thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam tại các công đoàn cơ sở thuộc xã Lao Xả Phình
  • Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, từ ngày 08 đến ngày 12 tháng 4 năm 2019, Đoàn kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện do đồng chí Phạm Ngọc Nhưng - Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động huyện lamg Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam tại Công đoàn xã Lao Xả Phình, Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học, Công đoàn Trường THCS và Công đoàn trường Mầm non xã Lao Xả Phình.
  • Giao ban công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng quý I năm 2019
  • Chiều ngày 05/4/2019, Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác nội chính và phòng chống tham nhũng quý I năm 2019. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Ban Pháp chế HĐND huyện, Phòng Nội vụ huyện, các cơ quan trong khối Nội chính.
  • Hội nghị giao ban Khối Dân vận, MTTQ và các đoàn thể quý I năm 2019
  • Sáng ngày 05-4-2019, Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban Khối Dân vận, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện quý I năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Ban Dân tộc HĐND huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Nội vụ huyện, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, các Hội quần chúng huyện. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác tổ chức Đảng cho các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy
  • Chiều ngày 04/4, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tủa Chùa phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác tổ chức đảng dành cho các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
  • Hội nghị giao ban Khối Dân vận, MTTQ và các đoàn thể quý I năm 2019
  • Hội nghị giao ban Khối Tư tưởng - Văn hóa - Khóa giáo quý I năm 2019
  • Sáng ngày 03/4/2019, Huyện ủy Tủa Chùa đã tổ chức hội nghị giao ban Khối Tư tưởng - Văn hóa - Khóa giáo quý I năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan thuộc Khối Tư tưởng - Văn hóa - Khóa giáo; Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc hội nghị.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 19, khóa XVII
  • Ngày 27/3/2019 Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 19, khóa XVII đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I; nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng tỉnh theo dõi địa bàn. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy khai mạc hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Dân vận ở cơ sở năm 2019
  • năm 2019 Sáng ngày 19/3/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Dân vận ở cơ sở năm 2019. Tham gia lớp bồi dưỡng có 90 học viên là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Trưởng các đoàn thể, Trưởng Công an 12 xã, thị trấn.
  • Bế giảng lớp đảng viên mới đợt 2 năm 2019
  • Chiều ngày 08/3, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 2 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Hữu Điển - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo
  • >> Chi tiết
  • Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị trấn Tủa Chùa lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 -2024
  • Ngày 11/3 Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Tủa Chùa tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IX nhiệm kỳ 2019 - 2024. Về dự có đồng chí Lý A Tùng, chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBDN thị trấn, đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội thị trấn; Bí thư, Trưởng Ban Công tác mặt trận tổ quốc (MTTQ) các tổ dân phố cùng 58 đại biểu tiêu biểu đã về dự.
  • Trang:
    251-260 of 292<  ...  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  >