Công tác Đảng
  • Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa chú trọng công tác kiểm tra, giám sát
  • Nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn những biểu hiện sai phạm, vi phạm kỷ luật của tổ chức Đảng, đảng viên, góp phần tăng cường sự đoàn kết, thống nhất, giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng, Đảng ủy Thị trấn luôn chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh (TSVM).
  • >> Chi tiết
  • Sáng ngày 26/8, tại trụ sở Ngân hàng CSXH tỉnh Điện Biên, Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu về triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi cấp tỉnh. Dự Chương trình tổng kết và trao giải có đồng chí Đàm Xuân Triệu- Giám đốc NHCSXH tỉnh Điện Biên - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, đại diện lãnh đạo các đoàn thể tỉnh, đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo Ngân hàng CSXH các huyện, thị, thành phố và các thí sinh đạt giải của cuộc thi.
  • Đảng bộ thị trấn Tủa Chùa chú trọng công tác phát triển đảng viên
  • Những năm qua, ngoài việc lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, củng cố xây dựng quốc phòng an ninh…Đảng bộ thị trấn xác định công tác phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, vì vậy luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ cơ sở trực thuộc tạo điều kiện chăm lo công tác phát triển triển đảng, phát hiện, tạo nguồn, bồi dưỡng và giúp đỡ những quần chúng ưu tú có nguyện vọng phấn đấu trở thành đảng viên. Đây được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng đảng của thị trấn.
  • Sinh hoạt khối Đảng tháng 7 năm 2019
  • Chiều ngày 02/8, Chi bộ Khối Đảng tổ chức sinh hoạt Đảng tháng 7 năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, đảng viên Khối Đảng.
  • Công bố quyết định nhân sự tòa án nhân dân huyện Tủa Chùa
  • Chiều ngày 05/8, Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tủa. Dự Lễ công bố có đồng chí Phạm Văn Nam - TUV, Bí thư Ban cán sự Đảng Tòa án nhân dân, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên; đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - TUV, Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo HĐND huyện, các cơ quan khối Nội chính huyện
  • >> Chi tiết
  • Thường trực Huyện ủy thăm và chúc mừng lãnh đạo, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng
  • Ngày 01/8/2019, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt thường trực Huyện ủy tới thăm và chúc mừng lãnh đạo, cán công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2019).
  • Giao ban công tác xây dựng Đảng tháng 7/2019
  • Chiều ngày 31/7, thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng tháng 7/2019. Dự hội nghị có các đồng chí trogn thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Huổi Só
  • Ngày 30/7, Đoàn công tác của thường trực Huyện ủy do đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại xã Huổi Só, cùng tham gia Đoàn công tác có Đ/c Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy; Ban Quản lý dự án các công trình; Phòng Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ, Tài chính - Kế hoạch, Tài nguyên - Môi trường, Văn hóa - Thông tin.
  • >> Chi tiết
  • Đảng ủy Thị trấn: Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII
  • Sáng 12/7, Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBKT Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy; Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ thị trấn, các đồng chí UVBCH, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc, các ban ngành đoàn thể thị trấn…
  • Huyện ủy Tủa Chùa: Hội nghị Báo cáo viên Quý II/2019
  • Ngày 27/6, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức hội nghị Báo cáo viên Quý II/2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, các hội quần chúng huyện, cán bộ, đảng viên khối Đảng, khối dân.
  • Trang:
    231-240 of 292<  ...  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  ...  >