Công tác Đảng
  • Hội nghị trực tuyến của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV
  • Ngày 11/10/2021, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV với 10 điểm cầu huyện, thị, thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy – Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì tại điểm cầu tỉnh. Dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Tủa Chùa có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh , Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện…
  • >> Chi tiết
  • Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp năm 2021
  • Chiều ngày 17/9, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp. Dự Lễ bế giảng có Đ/c Thào A Sình - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám Đốc Trung tâm Chính trị huyện đến dự và phát biểu tại lớp học.
  • >> Chi tiết
  • Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp năm 2021
  • Ngày 09/9/2021 Trung tâm Chính trị huyện Tủa Chùa Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp năm 2021. Tham gia lớp học có 40 học viên thuộc 14 Chi, Đảng bộ.
  • Kỳ họp thứ 8 Ban chấp hành Đảng bộ Thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025
  • Chiều ngày 10/9/2021, Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn tổ chức kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự tại kỳ họp có đồng chí Vùi Văn Nguyện – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ Thị trấn; công chức Văn phòng – Thống kê, Tài chính- Kế toán… Đồng chí Phạm Ngọc Điện –Uỷ viên Ban chấp hành Huyện ủy - Bí thư Đảng bộ Thị trấn chủ trì Hội nghị.
  • Chi bộ Văn hóa - Truyền thông chú trọng phát triển Đảng viên
  • Công tác tạo nguồn phát triển đảng viên được Chi bộ Văn hóa - Truyên thông huyện xây dựng kế hoạch tạo nguồn, bồi dưỡng và phân công cán bộ, đảng viên theo dõi, giúp đỡ từng quần chúng nên công tác phát triển đảng viên mới của chi bộ đã đạt được kết quả đáng khích lệ.
  • Trang:
    171-180 of 292<  ...  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  ...  >