Công tác Đảng
  • Kỳ họp thứ 3, Ban chấp hành đảng bộ huyện khóa 18
  • Ngày 10/12, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa 18 đã tổ chức kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu năm 2021. Đ/c Vùi Văn Nguyện, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Đ/c Giàng A Páo, phó bí thư thường trực - chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Đ/c Hoàng Tuyết Ban, phó bí thư - chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa
  • Ngày 02/12, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn huyện năm 2020.
  • Đồng chí Vùi Văn Nguyện giữ chức vụ bí thư huyện ủy Tủa Chùa
  • Sáng ngày 02/12, tại trụ sở HĐND-UBND huyện, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố quyết định về việc điều động, phân công công tác đối với đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND tỉnh; các Ban xây dựng Đảng và lãnh đạo các sở ngành của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện lãnh đạo một số phòng ban của huyện, bí thư, chủ tịch HĐND, UBND các xã thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện uỷ giám sát việc xây dựng, ban hành, thực hiện quy chế làm việc và ban hành các văn bản sau Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 tại Chi bộ Khối dân Tủa Chùa
  • Thực hiện Quyết định số 90-QĐ/HU ngày 06/11/2020 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Tủa Chùa về việc giám sát việc xây dựng, ban hành, thực hiện quy chế làm việc và ban hành các văn bản sau Đại hội đối với Đảng uỷ xã Lao Xả Phình, Đảng uỷ xã Xá Nhè, Đảng uỷ Trung tâm Y tế, Chi bộ Khối dân và Chi bộ Hạt Kiểm lâm. Ngày 30/11/2020, đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện uỷ do đồng chí Phạm Thanh Phương - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã giám sát việc xây dựng, ban hành, thực hiện quy chế làm việc và ban hành các văn bản sau Đại hội chi bộ Khoá XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 tại Chi bộ Khối dân.
  • >> Chi tiết
  • Nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên cấp huyện góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng tại đảng bộ huyện
  • Đội ngũ báo cáo viên đóng vai trò quan trọng, là nhịp cầu nối đưa chủ trương, nghị quyết của Đảng đến với cán bộ, đảng viên, nhân dân. Vì vậy, Ban thường vụ Huyện ủy luôn xác định xây dựng đội ngũ báo cáo viên cấp huyện bảo đảm về số lượng, từng bước được nâng cao về chất lượng để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới là một trong các nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ huyện.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị tập huấn công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng năm 2020
  • Thực hiện chương trình công tác năm 2020, ngày 12, 13/11/2020 Huyện ủy tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Dự hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung – Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy khóa XVIII và gần 200 đồng chí là cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.
  • Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng lớp số 02 năm 2020
  • Chiều 06/11/2020 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng lớp số 02 năm 2020. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Thào A Sình, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tủa Chùa đến dự và phát biểu tại lớp học.
  • Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa họp kỳ 8
  • Ngày 05/11/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị lần thứ 8; đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí tổ trưởng về xây dựng nghị quyết chuyên đề thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đại diện lãnh đạo: Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện.
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Xá Nhè lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025
  • Thực hiện Chỉ thị số 35- CT/TW của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 109-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy, ngày 18,19-02-2020, Đảng bộ xã Xá Nhè tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở được Ban Thường vụ Huyện ủy lựa chọn tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo chung cho các đảng bộ trong toàn huyện. Dự, chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, tổ công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy và đại diện các đảng bộ trực thuộc.
  • Huyện Tủa Chùa: Đại hội điểm Chi bộ phòng nội vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025
  • Ngày 17/2, chi bộ phòng Nội vụ đã tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự đại hội có các Đ/c trong thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng, đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Huyện ủy cùng 08/08 đồng chí đảng viên của chi bộ Nội vụ.
  • Trang:
    191-200 of 292<  ...  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  ...  >