Công tác Đảng
  • Giao ban khối Đảng 6 tháng đầu năm 2021
  • Sáng ngày 8/7/2021, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí Thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị giao ban khối Đảng 6 tháng đầu năm, thảo luận công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 6
  • Ngày 24/6/2021, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức hội nghị lần thứ 6; tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XVIII; đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII
  • Sáng ngày 12/6/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (Khóa XII) về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh”, triển khai Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nguyễn Phú Trọng dự và chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện Tủa Chùa có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện..
  • >> Chi tiết
  • Thị trấn Tủa Chùa tổ chức Kỳ họp thứ 7 Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn khóa VII nhiệm kỳ 2020-2025
  • Ngày 17/6/2021, Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức Kỳ họp thứ 7 Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn khóa VII nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn; các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn, công chức UBND thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Những kết quả đạt được sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII ở Đảng bộ huyện Tủa Chùa
  • Thời gian qua, Đảng bộ huyện Tủa Chùa tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bước đầu đạt được những kết quả quan trọng.
  • >> Chi tiết
  • Kết quả đạt được sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW, ngày 01/12/2011 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục, thể thao đến năm 2020
  • Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW, ngày 01/12/2011 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 31-CT/TU, ngày 10/01/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nhận thức của cấp ủy, chính quyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của thể dục, thể thao đã có nhiều chuyển biến tích cực.
  • >> Chi tiết
  • Một số kết quả sau 15 năm thực hiện Nghị quyết số 49-NQ/TW của Bộ Chính trị về chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020 tại Đảng bộ huyện Tủa Chùa
  • Nghị quyết số 49-NQ/TW được Bộ Chính trị ban hành ngày 02/6/2005 với mục tiêu chung là hướng đến việc củng cố và hoàn thiện hệ thống pháp luật, xây dựng thành công mô hình nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Qua 15 năm triển khai thực hiện, Ban Thường vụ Huyện ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chiến lược cải cách tư pháp trên địa bàn và đạt nhiều kết quả quan trọng.
  • >> Chi tiết
  • Bồi dưỡng chuyên đề: “Tư tưởng Hồ Chí Minh”
  • Sáng ngày 26/4/2021, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tủa Chùa tổ chức mở lớp bồi dưỡng chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh”. Tham dự lớp bồi dưỡng có 46 học viên là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn bản, Trưởng Ban công tác Mặt trận của 02 xã Sín Chải; Huổi Só.
  • >> Chi tiết
  • Bồi dưỡng chuyên đề: “Vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo”
  • Sáng ngày 14/4/2021, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng chuyên đề “Vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo”. Tham dự lớp bồi dưỡng có 48 học viên gồm các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn bản, Trưởng Ban công tác Mặt trận của 02 xã Tủa Thàng, Xá Nhè.
  • Trang:
    181-190 of 292<  ...  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  ...  >