TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy Lai Châu thăm và làm việc tại huyện Tủa Chùa
Chiều ngày 20/6/2018, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy Lai Châu do đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Tủa Chùa, về phía lãnh đạo tỉnh Điện Biên cùng đi làm việc với đoàn có đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
>> Chi tiết
Huyện Tủa Chùa quan tâm chăm sóc và bảo vệ trẻ em
Thời gian qua, dưới sự lãnh chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp của các ban, đoàn thể, công tác chăm lo, bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện đạt được những kết quả đáng khích lệ.
>> Chi tiết
Tin an ninh trật tự tổng hợp huyện Tủa Chùa (Tuần 22 - Từ 23/5 đến ngày 29/5/2018)
>> Chi tiết
Tăng cường công tác tuyên truyền, đấu tranh, ngăn chặn tà đạo “Hội thánh Đức Chúa trời”
>> Chi tiết
Tin an ninh trật tự huyện Tủa Chùa (Tuần 20 - Từ ngày 08/5-15/5/2018)
>> Chi tiết
Tổ chức hội nghị triển khai công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự tại tổ dân phố Bản Cáp, thị trấn Tủa Chùa
Ngày 04/5/2017, Ban Chỉ đạo cuộc vận động chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về ANTT huyện phối hợp với Công an huyện và UBND thị trấn Tủa Chùa tổ chức hội nghị triển khai công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự tại tổ dân phố Bản Cáp, thị trấn Tủa Chùa
>> Chi tiết
Tổng kết và trao giải cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Tủa Chùa lần thứ 2, năm 2018
Chiều ngày 10/5, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Tủa Chùa lần thứ 2, năm 2018 đã tổ chức tổng kết và trao giải. Tới dự có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi, các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo Cuộc thi cùng đông đảo các thầy, cô giáo và các em học sinh là tác giả, đồng tác giả có mô hình sản phẩm dự thi.
Hội Cựu chiến binh huyện Tủa Chùa: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội cơ sở
Từ ngày 08-10/5/2018, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 81 học viên là Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng Hội Cựu chiến binh ở 6 Hội cơ sở xã.
>> Chi tiết
Viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2018)
Sáng ngày 7/5, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTTQVN huyện đã long trọng tổ chức Lễ đặt vòng hoa và viếng mộ các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2018).
Họp Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Tủa Chùa
Sáng ngày 03/5, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Tủa Chùa tổ chức tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018; đánh giá kết quả kiểm tra già soát tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra trên địa bàn huyện và tham gia ý kiến vào các dự thảo Quy chế làm việc và Quy chế thường trực PCTT và TKCN của Ban chỉ huy PCTT – TKCN huyện. Đồng chí Lê Thanh Bình – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ huy PCTT và TKCN huyện chủ trì hội nghị, tham dự Hội nghị có các thành viên Ban chỉ huy, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
Trang:
3431-3440 of 3499<  ...  339  340  341  342  343  344  345  346  347  348  ...  >