TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Mưa lũ gây thiệt hại lớn trên địa bàn huyện Tủa Chùa
Từ khoảng 3 giờ sáng đến 15 giờ ngày 28/8/2018 trên địa bàn huyện có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, đặc biệt tại khu vực thị trấn, Mường Báng, Xá Nhè, Sính Phình, Mường Đun mưa rất to, mưa liên tục, kéo dài đã gây ra sạt lở đất, đá vùi lấp và ngập úng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến một số công trình giao thông, thủy lợi và một số tài sản, hoa màu của nhân dân trên địa bàn huyện
>> Chi tiết
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2018
Sáng ngày 21/8/2018 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hơp với Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2018. Tham gia lớp bồi dưỡng có 91 học viên là Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở; các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Huyện ủy.
>> Chi tiết
Ngày 22/8/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa phối hợp với Chương trình vùng huyện Tủa Chùa tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018 cho thiếu nhi. Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; Bí thư, Phó bí thư các Đoàn cơ sở; các bậc phụ huynh và đông đảo thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện.
>> Chi tiết
Điện Biên miễn thu phí tham quan các điểm di tích lịch sử, công trình văn hóa ngày 02/9/2018
Thực hiện văn bản số 2272/UBND-KGVX ngày 20/8/2018 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2018), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ thực hiện miễn phí tham quan các điểm di tích lịch sử, công trình văn hóa trên địa bàn tỉnh.
>> Chi tiết
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và ủy viên cơ sở
Sáng ngày 14/8/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và ủy viên cơ sở đợt 2 năm 2018. Tham gia lớp bồi dưỡng có 102 học viên là Bí thư và ủy viên Chi bộ thuộc Đảng bộ các xã: Trung Thu, Tủa Thàng, Tả Sìn Thàng, Sính Phình và Xá Nhè.
>> Chi tiết
Đồng chí Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc tại huyện Tủa Chùa
Ngày 14-15/8/2018, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa, Đảng ủy xã Xá Nhè về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm; mục tiêu, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018; kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW ngày 07/4/2015 của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; Nghị quyết số 18-NQ/TW và Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương. Tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Địa chỉ nhân đạo
Vượt qua quãng đường trên 50 km, chúng tôi tìm đến gia đình có 6 em mồ côi cả cha lẫn mẹ tại thôn Háng Khúa, xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. Tiếp đón chúng tôi là chú ruột của các cháu - Anh Giàng A Chừ.
>> Chi tiết
Hội nghị tập huấn công tác tha tù trước thời hạn có điều kiện
Ngày 10/8, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị tập huấn công tác tha tù trước thời hạn có điều kiện. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và gần 80 đại biểu là Chủ tịch UBND, Trưởng Công an 12 xã, thị trấn và cán bộ chiến sỹ các đội nghiệp vụ Công an huyện.
>> Chi tiết
UBND huyện Tủa Chùa tổ chức cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề “Vẻ đẹp Tủa Chùa”; sáng tác biểu trưng; khẩu hiệu huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên
Nhằm lưu giữ và quảng bá những hình ảnh đẹp về thiên nhiên, văn hóa, con người, huyện Tủa Chùa. Qua đó tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về các sản phẩm hàng hóa, tiềm năng phát triển của huyện, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề “Vẻ đẹp Tủa Chùa”; sáng tác biểu trưng (logo); khẩu hiệu (slogan) huyện Tủa Chùa.
Huyện Tủa Chùa thiệt hại trên 30 tỷ đồng do mưa lũ
Từ ngày 9 đến ngày 10/8, Đoàn công tác của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh phối hợp với Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN huyện và đại diện UBND các xã trên địa bàn huyện kiểm tra tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra từ tháng 6/2018 đến nay trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
Trang:
3401-3410 of 3499<  ...  336  337  338  339  340  341  342  343  344  345  ...  >